CISCO887-K9

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: CISCO887-K9
  • Mô tả: Cisco 887 ADSL2/2+ Annex A Router
  • Giá Price List: $ 419
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tổng quan về Router Cisco CISCO887-K9

   CISCO887-K9 là bộ định tuyến nằm trong Cisco Catalyst 800Router Cisco 800 là bộ định tuyến dịch vụ tích hợp kết hợp các dịch vụ truy cập Internet, bảo mật, thoại và không dây vào một thiết bị an toàn, duy nhất, dễ sử dụng và quản lý cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng chi nhánh nhỏ và nhân viên làm việc từ xa. Cisco 880 Series CISCO887-K9 cung cấp các tính năng bao gồm tường lửa, lọc nội dung, VPN và mạng LAN không dây (WLAN) ở tốc độ băng thông rộng cho các văn phòng nhỏ. Thông qua Kết nối WAN đa dạng bao gồm xDSL, Ethernet, 3G và 4G, và cáp quang, bảo mật cao bao gồm mã hóa, tường lửa và lọc URL, Cisco 800 CISCO887-K9 có thể cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ khả năng triển khai linh hoạt, hiệu suất cao và từ máy đến máy.

   CISCO887-K9 Cisco 887 ADSL2/2+ Annex A Router
   CISCO887-K9 Cisco 887 ADSL2/2+ Annex A Router

    

   Thông số nhanh

   Bảng 1 cho thấy thông số kỹ thuật nhanh của CISCO887-K9

   Mã sản phẩm CISCO887-K9
   Sự miêu tả Bộ định tuyến Cisco 887 ADSL2 / 2 + Phụ lục A
   Bộ nhớ flash mặc định và tối đa 128 MB
   Cung cấp điện bên ngoài Đầu vào phổ quát 100 đến 240 VAC; Đầu ra 60W, 12 VDC
   Kích thước vật lý và trọng lượng Kích thước sản phẩm, mô hình không dây (H x W x D):● 1,9 x 12,8 x 9,8 inch (48 x 325 x 249 mm) (bao gồm chân cao su)

   ● 1,75 x 12,8 x 9,8 inch (44 x 325 x 249 mm) (không có chân cao su)

   ● Trọng lượng: tối đa 5,5 lb (2,5 kg)

   Các kịch bản triển khai với CISCO887-K9

   Hình dưới cho thấy các kịch bản triển khai với CISCO887-K9

   Kịch bản triển khai của CISCO887-K9
   Kịch bản triển khai của CISCO887-K9

   Các ứng dụng của Router Cisco CISCO887-K9

   Cisco 880 Series CISCO887-K9 lý tưởng để triển khai trong một văn phòng nhỏ hoặc trong một văn phòng nhỏ thuộc mạng lớn, thường có kết nối VPN an toàn. Các loại văn phòng này có thể bao gồm:

   • Văn phòng từ xa nhỏ: Cisco 880 có thể kết nối người dùng trong một văn phòng nhỏ từ xa, chẳng hạn như văn phòng bảo hiểm, luật sư hoặc bán hàng. Khi kết nối với văn phòng chính, mã hóa VPN và bảo mật tích hợp như tường lửa và ngăn chặn xâm nhập sẽ bảo vệ mạng ở ngoại vi. Cisco 880 với Cisco Unified Border Element Series cũng có thể hỗ trợ kết nối với các dịch vụ Voice-over-IP (VoIP) trung kế SIP mà nhà cung cấp dịch vụ cung cấp. Ngoài ra, các nhà quản lý CNTT có thể quản lý tập trung trang web từ xa để nhanh chóng khắc phục sự cố mạng. Để tăng độ tin cậy, khách hàng cũng có thể sử dụng bản sao lưu 3G hoặc ISDN tích hợp hoặc kết nối thông qua modem bên ngoài nếu liên kết băng thông rộng chính bị lỗi. Tích hợp kết nối WLAN hợp nhất an toàn giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các thiết bị tại trang web từ xa.
   • Văn phòng ảo: Cisco 880 Series lý tưởng cho các nhân viên làm việc từ xa của công ty có sự kết hợp của các loại kết nối băng thông rộng như DSL, 3G và Metro Ethernet. Cisco 880 Voice Gateway và SRST Series cung cấp một văn phòng ảo an toàn với tất cả các dịch vụ cộng tác như dịch vụ dữ liệu, thoại và fax. SRST giúp đảm bảo các dịch vụ thoại hoạt động trong trường hợp liên kết WAN bị lỗi và các liên kết WAN dự phòng giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. Các tính năng QoS trong Cisco 880 Series cho phép kết nối điện thoại IP hoặc điện thoại tương tự với bộ định tuyến, ưu tiên lưu lượng thoại hơn các ứng dụng dữ liệu. Hỗ trợ WLAN tích hợp trong Cisco 880 Series giúp đảm bảo rằng nếu kết nối không dây được sử dụng, nó sẽ an toàn.
   • Đại lý trung tâm cuộc gọi từ xa: Tương tự như các ứng dụng teleworking, giải pháp này mở rộng giải pháp Trung tâm liên hệ IP của Cisco cho các đại lý trung tâm cuộc gọi qua điện thoại đến các địa điểm từ xa. Với kết nối an toàn, chất lượng cao thông qua Cisco 880 Series, các đại lý trung tâm cuộc gọi có thể được phân tán khỏi các cơ sở trung tâm cuộc gọi đắt tiền trong khi vẫn duy trì quyền truy cập dữ liệu và thoại an toàn và hiệu quả tại nhà của họ. SRST và các giải pháp kinh doanh liên tục trong Dòng Cisco 880 cung cấp độ tin cậy và hoạt động kinh doanh liên tục. Ngoài ra, đại lý trung tâm cuộc gọi từ xa có thể được cung cấp dịch vụ trung kế SIP với phân định dịch vụ được cung cấp bởi các tính năng Phần tử biên giới hợp nhất của Cisco và trung tâm cuộc gọi trung tâm có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến đại lý trung tâm cuộc gọi từ xa thông qua trung kế SIP văn phòng từ xa.
   • Dịch vụVPN bán lẻ: Các cửa hàng bán lẻ di chuyển từ kết nối quay số cho các giao dịch tại điểm bán hàng có thể sử dụng Cisco 880 để tận dụng quyền truy cập băng thông rộng chi phí thấp với bảo mật bắt buộc để tuân thủ Ngành thanh toán thẻ (PCI) và các dữ liệu khác Yêu cầu bảo mật. Sau đó, họ có thể thêm nhiều thiết bị và ứng dụng vào mạng cửa hàng để tận dụng băng thông tăng lên và cũng kết hợp hỗ trợ WLAN tùy chọn để cho phép di động an toàn và nâng cao năng suất.
   • Dịch vụ được quản lý: Các nhà cung cấp dịch vụ và người bán lại giá trị gia tăng có thể sử dụng Cisco 880 Series làm nền tảng để cung cấp các dịch vụ bảo mật, thoại và WLAN cấp doanh nghiệp khác biệt cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Với các cổng thoại tương tự và kỹ thuật số tích hợp và khả năng nâng cấp lên tổng đài IP Express IP PBX của Cisco Unified Communications Manager cho năm người dùng, các nhà cung cấp dịch vụ hiện có thể cung cấp tất cả các lợi ích của Cisco Unified Communications cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng kết nối trung kế SIP của Cisco 880 với Bộ định tuyến Cisco Unified Border Element Series có thể cung cấp dịch vụ VoIP chất lượng cao cần thiết thông qua đám mây của nhà cung cấp dịch vụ.

   Tính năng và lợi ích của CISCO887-K9

   Bảng 2. Tính năng và lợi ích của bộ định tuyến Cisco 880 Series bao gồm CISCO887-K9

   Đặc tính Lợi ích
   Tăng hiệu suất để chạy các dịch vụ đồng thời ●  Hiệu suất của Bộ định tuyến Cisco 880 Series cho phép khách hàng tận dụng tốc độ mạng băng thông rộng trong khi chạy các dịch vụ dữ liệu, thoại, video và không dây an toàn, đồng thời.
   Bảo mật nâng cao ●  Tường lửa kiểm tra ứng dụng và trạng thái tích hợp cung cấp bảo mật chu vi mạng.●  IPsec tốc độ cao Mã hóa 3DES và AES cung cấp quyền riêng tư cho dữ liệu trên Internet.

   ●  Ngăn chặn xâm nhập thực thi chính sách bảo mật trong mạng doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn.

   ●  Lọc nội dung cung cấp khả năng phân loại và chặn URL dựa trên danh mục, do đó tăng năng suất và sử dụng tốt hơn các nguồn lực của công ty.

   Đa dạng WAN ●  Nhiều liên kết WAN bao gồm Fast Ethernet, multimode VDSL2 / ADSL2 / 2 +, multimode G.SHDSL, 3G và ISDN.
   Liên kết WAN dự phòng ● Các  liên kết WAN dự phòng cung cấp tính liên tục trong kinh doanh và tính đa dạng của WAN.
   Bộ chuyển mạch được quản lý bốn cổng 10- / 100-Mbps ●  Dòng Cisco 880 cho phép kết nối nhiều thiết bị trong một văn phòng nhỏ, với khả năng chỉ định một cổng làm biên mạng.●  Bộ điều hợp PoE bên ngoài tùy chọn cấp nguồn cho điện thoại IP và các điểm truy cập bên ngoài để tránh nguồn điện riêng lẻ hoặc bộ phun điện.

   ●  VLAN cho phép phân đoạn tài nguyên mạng một cách an toàn.

   Cổng CON / AUX ●  Một cổng mục đích kép duy nhất cung cấp kết nối trực tiếp với bảng điều khiển hoặc modem bên ngoài để quản lý hoặc các điểm truy cập dự phòng.
   Điểm truy cập 802.11g / n tùy chọn ●  Bộ định tuyến băng thông rộng này cung cấp một điểm truy cập tích hợp an toàn trong một thiết bị.●  Điểm truy cập Wi-Fi tích hợp này cung cấp hỗ trợ tiêu chuẩn IEEE 802.11n 2.0 để truy cập di động vào dữ liệu băng thông cao, các ứng dụng thoại và video thông qua việc sử dụng công nghệ Đa đầu vào, Đa đầu ra (MIMO) giúp tăng thông lượng và độ tin cậy , và khả năng dự đoán.

   ●  Dòng Cisco 880 hỗ trợ cả chế độ tự trị và hợp nhất.

   Đồng hồ thời gian thực ●  Đồng hồ thời gian thực tích hợp giúp duy trì ngày và giờ chính xác cho các ứng dụng yêu cầu dấu thời gian chính xác, chẳng hạn như ghi nhật ký và chứng chỉ kỹ thuật số.
   Cổng thoại (hỗ trợ trên các kiểu thoại 881V và 887VA-V) ●  Các mẫu Cisco 881V và 887VA-V cung cấp các chức năng cổng thoại với khả năng nâng cấp lên Cisco Unified Communications Manager Express cho năm người dùng hoặc SRST năm người dùng).
   SRST (được hỗ trợ trên các mẫu giọng nói SRST) ●  SRST cung cấp tính liên tục kinh doanh cho thoại khi liên kết WAN không thành công bằng cách chuyển cuộc gọi sang PSTN.
   Phần tử biên hợp nhất của Cisco (được hỗ trợ trên các mẫu giọng nói Phần tử biên hợp nhất của Cisco) ●  Hỗ trợ kết nối đường trục SIP, bao gồm phân định ranh giới và liên kết, dựa trên giấy phép tính năng Phần tử biên giới thống nhất của Cisco.●  Chuyển mã phương tiện không được hỗ trợ trên bộ tính năng Phần tử biên giới hợp nhất của Cisco 880 Series.
   Cisco Configuration Professional ●  Cisco Configuration Professional sử dụng trình hướng dẫn thông minh và hướng dẫn dựa trên tác vụ mà người bán lại và khách hàng có thể sử dụng để triển khai, định cấu hình và giám sát bộ định tuyến truy cập Cisco một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không yêu cầu kiến ​​thức về Giao diện dòng lệnh phần mềm Cisco IOS (CLI).
   Quản lý không dây hợp nhất ● Việc  cấu hình và quản lý các điểm truy cập được tự động hóa và đơn giản hóa mà không cần can thiệp thủ công.●  Điểm truy cập từ xa kết hợp cạnh (HREAP) hợp nhất cung cấp những điều sau:

   ◦  Dịch vụ WLAN tới các văn phòng chi nhánh và từ xa mà không cần triển khai bộ điều khiển WLAN tại mỗi địa điểm

   ◦  Cấu hình trung tâm và kiểm soát các dịch vụ WLAN hợp nhất cho các văn phòng từ xa thông qua liên kết WAN

   ◦  Tính linh hoạt trong việc thiết lập truy cập không dây ở các vị trí từ xa bằng cách chỉ định cách thức lưu lượng được bắc cầu hoặc đào hầm

   So sánh CISCO887-K9 với mặt hàng tương tự

   Bảng 3 cho thấy sự so sánh giữa CISCO887-K9 và CISCO886-K9

   Mã sản phẩm CISCO887-K9 CISCO886-K9
   Sự miêu tả Bộ định tuyến Cisco 887 ADSL2 / 2 + Phụ lục A Bộ định tuyến Cisco 886 ADSL2 / 2 + Phụ lục B
   Bộ nhớ flash mặc định và tối đa 128 MB 128 MB
   Cung cấp điện bên ngoài Đầu vào phổ quát 100 đến 240 VAC; Đầu ra 60W, 12 VDC Đầu vào phổ quát 100 đến 240 VAC; Đầu ra 60W, 12 VDC
   Kích thước vật lý và trọng lượng Kích thước sản phẩm, mô hình không dây (H x W x D):● 1,9 x 12,8 x 9,8 inch (48 x 325 x 249 mm) (bao gồm chân cao su)

   ● 1,75 x 12,8 x 9,8 inch (44 x 325 x 249 mm) (không có chân cao su)

   ● Trọng lượng: tối đa 5,5 lb (2,5 kg)

   Kích thước sản phẩm, mô hình không dây (H x W x D):● 1,9 x 12,8 x 9,8 inch (48 x 325 x 249 mm) (bao gồm chân cao su)

   ● 1,75 x 12,8 x 9,8 inch (44 x 325 x 249 mm) (không có chân cao su)

   ● Trọng lượng: tối đa 5,5 lb (2,5 kg)

   Kết Luận

   Bài viết này, Cisco Chính Hãng đã cung cấp cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng cũng như thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Mạng Cisco CISCO887-K9 . Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể đưa giá được lựa chọn xem Router Cisco này có phù hợp nhất với nhu cầu sử của mình hay không để có thể quyết định việc mua sản phẩm. Ciscochinhang.com là nhà Phân Phối Cisco giá rẻ. Do đó, khi mua các thiết bị cisco của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho, đầy đủ CO CQ. đặc biệt chúng tôi có chính sách giá tốt hỗ trợ cho dự án!


   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ CISCO887-K9 ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco CISCO887-K9 ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm CISCO887-K9 cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán CISCO887-K9 không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm CISCO887-K9 chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA CISCO887-K9 TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua CISCO887-K9 Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán CISCO887-K9 Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán CISCO887-K9 Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán CISCO887-K9 Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị CISCO887-K9 Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Router Cisco được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CISCO887-K9”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80