C1117-4PLTEEAWE

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: C1117-4PLTEEAWE
  • Mô Tả: ISR 1100 4P DSL Annex M w/ LTE Adv SMS/GPS 802.11ac -E WiFi
  • Giá Price List: $ 2,495
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tổng quan về Router Cisco C1117-4PLTEEAWE

   C1117-4PLTEEAWE là bộ định tuyến nằm trong Cisco Catalyst 1100Router Cisco 1100 là bộ định tuyến dịch vụ tích hợp với Phần mềm Cisco IOS ® XE kết hợp truy cập Internet, bảo mật toàn diện và các dịch vụ không dây (Wi-Fi không dây LTE Advanced 3.0 và mạng LAN không dây 802.11ac) trong một thiết bị hiệu suất cao duy nhất. Cisco 1100 C1117-4PLTEEAWE lý tưởng cho các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ dàng triển khai và quản lý, với dữ liệu riêng biệt và khả năng của mặt phẳng điều khiển.
   Router Cisco C1117-4PLTEEAWE là Bộ định tuyến rất phù hợp để triển khai thiết bị mặt bằng Khách hàng (CPE) trong các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp, trong môi trường được quản lý của nhà cung cấp dịch vụ cũng như các trường hợp sử dụng M2M và hệ số hình thức nhỏ hơn.

   C1117-4PLTEEAWE ISR 1100 4P DSL Annex A w/ LTE Adv SMS/GPS 802.11ac -E WiFi
   C1117-4PLTEEAWE ISR 1100 4P DSL Annex A w/ LTE Adv SMS/GPS 802.11ac -E WiFi

   Thông tin chi tiết của C1117-4PLTEEAWE

   Hình dưới cho thấy mặt trước và mặt sau của C1117-4PLTEEAWE

   Mặt trước và mặt sau của C1117-4PLTEEAWE
   Mặt trước và mặt sau của C1117-4PLTEEAWE

   Tính năng và lợi ích của C1117-4PLTEEAWE

   Bảng 1 cho thấy lợi ích kinh doanh với C1117-4PLTEEAWE

   Nhu cầu kinh doanh Tính năng / mô tả
   Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn với mức tiêu thụ điện năng thấp ●  Có thể được triển khai trong nhiều môi trường khác nhau, nơi không gian, tản nhiệt và tiêu thụ điện năng thấp là những yếu tố quan trọng (Bao gồm cả công nghệ hệ số dạng nhỏ hơn Pluggable của Cisco).
   Hiệu suất cao để chạy các dịch vụ đồng thời ●  Hiệu suất cao cho phép khách hàng tận dụng tốc độ mạng băng thông rộng trong khi chạy các dịch vụ dữ liệu, thoại, video và không dây an toàn, đồng thời. Các mô hình C1160 sẽ có hiệu suất tổng thể tốt hơn.
   Tính khả dụng cao và tính liên tục trong kinh doanh ●  Kết nối WAN dự phòng để bảo vệ chuyển đổi dự phòng và cân bằng tải.●  Các giao thức chuyển đổi dự phòng động như Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP; RFC 2338), Giao thức bộ định tuyến dự phòng nóng (HSRP) và HSRP đa nhóm (MHSRP).
   Mức hiệu suất ứng dụng cao, nhất quán ●  Bộ định tuyến C1117-4PLTEEAWE có thể chạy nhiều dịch vụ đồng thời với hiệu suất giảm thiểu.
   Giảm thiểu rủi ro với bảo mật đa cấp ●  Bảo mật chu vi mạng với tường lửa kiểm tra ứng dụng tích hợp.●  Bảo mật dữ liệu thông qua tiêu chuẩn mã hóa ba dữ liệu IP (IPsec) tốc độ cao (3DES) và mã hóa Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES).

   ●  VPN hiệu suất cao: DMVPN, FlexVPN, GETVPN.

   ●  Phân tích lưu lượng được mã hóa (ETA) để xác định thông tin liên lạc phần mềm độc hại trong lưu lượng được mã hóa bằng cách sử dụng giám sát thụ động, trích xuất các phần tử dữ liệu có liên quan và học máy được giám sát với khả năng hiển thị toàn cầu dựa trên đám mây.

   ●  Cisco Umbrella  là nền tảng bảo mật đám mây cung cấp tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại các mối đe dọa trên internet ở bất cứ đâu người dùng đến.

   ●  Tăng tốc phần cứng bảo mật.

   ●  Hệ thống đáng tin cậy với Mảng cổng lập trình trường (FPGA) và neo phần cứng.

   Kiểm soát thống nhất các mạng có dây và không dây từ một bảng điều khiển chung cho các hoạt động được sắp xếp hợp lý ●  Đơn giản hóa và tập trung hóa cấu hình và quản lý các thiết bị không dây và có dây. Hỗ trợ các dịch vụ WLAN mà không yêu cầu bộ điều khiển mạng LAN không dây.●  Hỗ trợ Mobility Express cho các bộ định tuyến hỗ trợ WLAN.
   Cấu hình và quản lý từ xa để giữ cho nhân viên CNTT địa phương tinh gọn ●  Hỗ trợ bảng điều khiển và cổng USB riêng biệt. Có thể được định cấu hình để hoạt động với mã thông báo USB tùy chọn.●  Hỗ trợ TR-069.
   Hiệu suất●  Thông lượng

   ●  Độ tin cậy của dịch vụ

   ●  ISR 1000 có thể cung cấp hiệu suất lưu lượng được mã hóa lớn hơn 350 Mbps.●  Một kiến ​​trúc đa lõi phân tán với mặt phẳng điều khiển chuyên dụng và mặt phẳng dịch vụ.

   ●  Cài đặt từ xa các dịch vụ nhận biết ứng dụng chạy giống hệt các đối tác của chúng trong các thiết bị chuyên dụng (Lộ trình tương lai).

   Giảm chi tiêu cho mạng WAN ●  Hỗ trợ WAN do Phần mềm Cisco xác định (SD-WAN) cho kết nối WAN được tối ưu hóa.●  Hệ số hình thức nhỏ hơn và công nghệ Cisco Pluggable mang lại sự đầu tư bảo vệ bổ sung và tính linh hoạt.
   Thanh toán khi bạn phát triển: Mô hình nâng cấp hiệu suất IPsec ●  Có thể tăng dung lượng IPsec của bộ định tuyến với nâng cấp giấy phép hiệu suất từ ​​xa theo yêu cầu (không nâng cấp phần cứng) để tiết kiệm đặc biệt và quản lý ngân sách CapEx.
   Hợp nhất CNTT, tiết kiệm không gian và cải thiện Tổng chi phí sở hữu (TCO) ●  Nền tảng nhánh hội tụ duy nhất tích hợp các khả năng định tuyến, chuyển mạch, bảo mật và quản lý hiệu suất.
   Kinh doanh liên tục và tăng khả năng phục hồi ●  Toàn bộ Sê-ri 1000 hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) và cấp nguồn PoE + cho điểm cuối (Không khả dụng trên sê-ri hệ số dạng nhỏ hơn C1101 và C1109).

   Kiến trúc nền tảng và khả năng của Router Cisco 1100 C1117-4PLTEEAWE

   Bảng 2. Các đặc điểm nổi bật về kiến trúc của C1117-4PLTEEAWE

   Đặc điểm kiến ​​trúc C1117-4PLTEEAWE

   Lợi ích / mô tả

   Bộ xử lý đa lõi

   ●  Bộ xử lý đa lõi hiệu suất cao hỗ trợ kết nối WAN tốc độ cao. Mặt phẳng dữ liệu sử dụng bộ xử lý luồng mang lại hiệu suất giống như vi mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mà không bị suy giảm khi dịch vụ được thêm vào.

   Tăng tốc phần cứng IPsec VPN nhúng

   ●  Tăng khả năng mở rộng khi kết hợp với giấy phép Bảo mật phần mềm Cisco IOS XE tùy chọn, cho phép bảo mật liên kết WAN và các dịch vụ VPN.

   Tích hợp cổng Gigabit Ethernet

   ●  Cung cấp tới 10 cổng Ethernet 10/100/1000 tích hợp cho WAN hoặc LAN (1100-8P: 2 WAN và 8 cổng LAN, 1100-4P: 2 WAN và 4 cổng LAN, 1101-4P: 1WAN và 4 LAN cổng, 1109-2P M2M: 1 WAN và 2 cổng LAN, và 1109-4P M2M: 1 WAN và 4 LAN).
   ●  Tất cả mẫu nền tảng 1100-8P và 1100-4P đều có một cổng Ethernet 10/100/1000 có thể hỗ trợ kết nối dựa trên Small Form-Factor Pluggable (SFP) ngoài kết nối RJ-45, cho phép kết nối cáp quang hoặc đồng.
   ●  Tùy thuộc vào nền tảng, PoE / PoE + có thể được bật trên giao diện Gigabit Ethernet (4 cổng PoE hoặc 2 PoE + trên 1100-8P và 2 PoE hoặc 1 cổng PoE + trên 1100-4P), để cung cấp năng lượng cho các thiết bị bên ngoài như điểm cuối video và điểm truy cập 802.11ac (Không khả dụng trên các mẫu hệ số dạng nhỏ hơn C1101 và C1109 M2M).
   ●  Hệ số dạng nhỏ hơn 1101-4P và 1109-4P với tùy chọn công nghệ Cisco WAN LTE Pluggable. Các tùy chọn WAN bổ sung như Cisco 12: 1 Có thể cắm nối tiếp tốc độ cao.

   Quyền truy cập bảng điều khiển dựa trên USB

   ●  Cổng bảng điều khiển micro USB loại B hỗ trợ kết nối quản lý khi các cổng nối tiếp truyền thống không khả dụng. Cổng giao diện điều khiển truyền thống cũng có sẵn trên các mô hình được chọn.

   Nâng cấp PoE tùy chọn

   ● Hiện có  bản nâng cấp tùy chọn để kích hoạt khả năng PoE trên các mô-đun chuyển mạch ethernet tích hợp.
   ●  PoE không được hỗ trợ trên 1101 và 1109.

   Hỗ trợ bộ nhớ flash

   ●  Dòng 1000 có bộ nhớ flash cố định 4GB hoặc 8GB tùy thuộc vào kiểu máy được chọn.
   ●  Cổng USB 3.0 loại A cung cấp khả năng lưu trữ thuận tiện.

   DRAM

   ●  Dòng 1000 đi kèm với DRAM cố định 4 GB hoặc 8GB tùy thuộc vào kiểu máy được chọn. Dòng C1111, C1120, C1160 có tùy chọn bao gồm DRAM cố định 8 GB cho các tính năng bảo mật SD-WAN nâng cao.

   Bảng 3. Các giải pháp quản lý mạng với C1117-4PLTEEAWE

   Giai đoạn hoạt động

   Ứng dụng

   Sự miêu tả

   Giao diện người dùng quản lý đám mây

   vManage

   ●  vManage cung cấp một bảng điều khiển dựa trên đám mây duy nhất để quản lý mạng của bạn và bảo mật SD-WAN để triển khai nhanh hơn với cung cấp tự động và đảm bảo ứng dụng.

   Cấu hình và cấu hình thiết bị

   WebUI

   ●  Công cụ quản lý thiết bị dựa trên GUI cho các bộ định tuyến truy cập dựa trên Phần mềm Cisco IOS và Cisco IOS XE. Công cụ này đơn giản hóa việc định tuyến, tường lửa, VPN, truyền thông hợp nhất, cấu hình mạng WAN và LAN thông qua các trình hướng dẫn dễ sử dụng.

   Triển khai, cấu hình, giám sát và khắc phục sự cố trên toàn mạng

   Cơ sở hạ tầng của Cisco Prime ®

   ●  Cung cấp khả năng quản lý vòng đời toàn diện của mạng truy cập có dây và không dây, khuôn viên trường và văn phòng chi nhánh; khả năng hiển thị phong phú về kết nối người dùng cuối; và đảm bảo hiệu suất ứng dụng.
   ●  Cung cấp các chức năng vòng đời có dây như quản lý hàng tồn kho, cấu hình và hình ảnh; triển khai tự động; báo cáo tuân thủ; thực hành tốt nhất tích hợp; và báo cáo.

   Cấu hình và giám sát bảo mật theo ngữ cảnh

   Cisco Prime Security

   ●  Công cụ quản lý để định cấu hình và quản lý bảo mật nhận biết ngữ cảnh. Ứng dụng hỗ trợ cả hệ số dạng trình quản lý đơn và đa dịch vụ.
   ●  Cung cấp khả năng viết và thực thi các chính sách bảo mật nhận biết ngữ cảnh chi tiết.

   Các ứng dụng được số hóa để trở nên hiểu biết về mạng và

   Chính sách ứng dụng

   Kiểm soát cơ sở hạ tầng

   Mô-đun doanh nghiệp

   Mạng kỹ thuật số của Cisco

   Kiến trúc (Trung tâm DNA của Cisco) với

   APIC-EM

   ●  Cisco DNA tập trung xung quanh cơ sở hạ tầng mạng không chỉ có thể lập trình đầy đủ và mở cửa cho sự đổi mới của bên thứ ba mà còn có thể tích hợp đầy đủ và liền mạch đám mây như một thành phần cơ sở hạ tầng.
   ●  Bộ điều khiển DNA của Cisco hỗ trợ triển khai các dịch vụ mạng đơn giản, tự động và có lập trình nhất. Nó đưa khái niệm về các chính sách nhận thức về người dùng và ứng dụng vào nền tảng của các hoạt động mạng.
   ●  Với Cisco DNA, mạng có thể cung cấp phản hồi liên tục để đơn giản hóa và tối ưu hóa hoạt động mạng.
   ●  Tự động hóa cấu hình và thiết lập mạng APIC-EM là một phần trung tâm của Kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco. Nó cung cấp mạng do phần mềm xác định đến chi nhánh doanh nghiệp, khuôn viên và mạng WAN.

   Kết Luận

   Bài viết này, Cisco Chính Hãng đã cung cấp cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng cũng như thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Mạng Cisco C1117-4PLTEEAWE . Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể đưa giá được lựa chọn xem Router Cisco này có phù hợp nhất với nhu cầu sử của mình hay không để có thể quyết định việc mua sản phẩm. Ciscochinhang.com là nhà Phân Phối Cisco giá rẻ. Do đó, khi mua các thiết bị cisco của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho, đầy đủ CO CQ. đặc biệt chúng tôi có chính sách giá tốt hỗ trợ cho dự án!


   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ C1117-4PLTEEAWE ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco C1117-4PLTEEAWE ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm C1117-4PLTEEAWE cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán C1117-4PLTEEAWE không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm C1117-4PLTEEAWE chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA C1117-4PLTEEAWE TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua C1117-4PLTEEAWE Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán C1117-4PLTEEAWE Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán C1117-4PLTEEAWE Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán C1117-4PLTEEAWE Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị C1117-4PLTEEAWE Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Router Cisco được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “C1117-4PLTEEAWE”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80