TỦ RACK APC AR3150SP NETSHELTER SX 42U 750MM WIDE X 1070MM DEEP

  Mô tả sản phẩm

  AR3150SP


  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tủ Rack APC AR3150SP NetShelter SX 42U 750mm Wide x 1070mm Deep

   Tủ Rack APC AR3150SP NetShelter SX 42U 750mm Wide x 1070mm Deep thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại, là tủ chứa và bảo vệ các thiết bị mạng, server. Tủ Rack APC AR3150SP 42U với mẫu mã đẹp, chắc chắn, kích thước chuẩn từng centimet. Phù hợp với Data Center hay những phòng máy chủ tầm trung và lớn, có yêu cầu cao.

   Tủ Rack APC luôn dẫn đầu về các thiết bị chất lượng, giá cả hợp lý. APC đã khẳng định trên thị trường gần 30 năm qua, là lựa chọn hàng đầu trong phần thiết bị điện nhẹ của các dự án hệ thống mạng. Nếu bạn đang cần một chiếc tủ mạng chắc chắn, chất lượng , trọng tải lớn thì Tủ Rack APC AR3150SP sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

   Tủ Rack APC AR3150SP NetShelter SX 42U 750mm Wide x 1070mm Deep
   Tủ Rack APC AR3150SP NetShelter SX 42U 750mm Wide x 1070mm Deep

   Các tính năng và lợi ích của AR3150SP NetShelter SX

   An toàn

   Tích hp ni đt đin

   Mái nhà, các tấm bên và cửa trước và sau được nối đất với khung của vỏ. Tám bộ chèn nối đất bổ sung được đặt trên khung để nối đất bên ngoài.

   Đưc thiết kế đ tăng cưng s n đnh cu trúc

   Một thiết kế khung đã được chứng minh, đường ray lắp đặt máy đo hạng nặng và bánh xe hạng nặng cung cấp cho xếp hạng tải trọng tĩnh (chân cân bằng) 3000 lb (1364 kg) và 2250 lb (1023 kg). Vỏ bọc đã được thử nghiệm và phê duyệt để kết hợp với các phụ kiện bu lông phù hợp để đáp ứng các yêu cầu địa chấn khác nhau. Kiểm tra apc.com cho các tài liệu sản phẩm cho các yêu cầu cụ thể.

   Khả năng tương thích

   Đm bo tính tương thích gia giá đ EIA-310 19in ca nhà cung cp

   Gắn kết trung tính với nhà cung cấp để đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các thiết bị 19 “tuân thủ EIA-310. Bảo đảm hoàn lại tiền” Phù hợp như găng tay “mang đến sự an tâm rằng tất cả các thiết bị gắn giá đỡ tuân thủ EIA-310-E của bạn sẽ phù hợp về mặt vật lý NetShelter.

   H thng giá đin Schneider tương thích

   Tương thích với nhiều sản phẩm phụ kiện giá đỡ Schneider Electric để cung cấp khả năng tạo ra một hệ thống giá đỡ hoàn chỉnh. Định cấu hình giải pháp giá đỡ bằng Cổng thông tin thiết kế Schneider Electric hàng đầu trong ngành – Trình cấu hình Giải pháp CNTT nhỏ hoàn tất xác minh tính tương thích của sản phẩm và danh mục thiết bị của bên thứ 3 hữu ích để hỗ trợ trực quan hóa giải pháp giá đỡ lý tưởng của bạn.

   Đưc tích hp vi các sn phm ca InfraStruxure

   Các sản phẩm làm mát, phân phối điện và quản lý cáp của Schneider Electric hoạt động hoàn hảo với vỏ CNTT để cung cấp một hệ thống hỗ trợ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

   Ti ưu hóa cho h thng qun lý cáp dung lưng cao

   Vỏ NetShelter SX được tối ưu hóa để sử dụng với các hệ thống quản lý cáp có dung lượng cao, gắn vào đường ray lắp đặt thiết bị bên trong vỏ bọc thẳng hàng với không gian lắp đặt thiết bị và cung cấp các kênh để định tuyến và quản lý hệ thống cáp.

   Nhanh nhẹn

   Các kênh ph kin phía sau bao vây đy đ chiu cao đưc cài đt sn

   Kênh phụ kiện tích hợp và có thể điều chỉnh phía sau cung cấp vị trí lắp chữ U cho các phụ kiện không có nắp. Mỗi kênh có hai khay lắp để hỗ trợ kết hợp tối đa bốn phụ kiện như PDU và bộ tổ chức cáp dọc. 1070mm (42in), 825mm (32 in) và các vỏ bọc sâu và vỏ mạng bao gồm hai kênh. Vỏ sâu 1200mm (48in) bao gồm bốn kênh. Các kênh được cài đặt sẵn tại nhà máy ở phía sau vỏ bọc nhưng có thể được chuyển đến các vị trí khác của vỏ bọc dọc theo nẹp bên để điều chỉnh lại quản lý cáp ở nơi cần thiết nhất.

   Đưng ray lp có th điu chnh vi phn cng b giam cm và căn chnh nhanh

   Đường ray lắp dọc có thể được điều chỉnh theo gia số 1/4 in (6,4 mm), đáp ứng hầu như mọi yêu cầu lắp đặt cho thiết bị CNTT. Tính năng căn chỉnh dễ dàng được tích hợp vào đường ray gắn vỏ và nẹp bên để xác minh căn chỉnh nhanh mà không cần sử dụng các công cụ để xác minh căn chỉnh. Vị trí chữ U được đánh số trước và sau để lắp đặt thiết bị nhanh chóng.

   Chia ca sau

   Cửa sau chia ra cải thiện khả năng tiếp cận và khả năng phục vụ phía sau của thiết bị gắn giá đỡ. Các cửa sau tách ra giúp tối đa hóa không gian sàn. Chỉ cần khoảng trống 11 inch (279 mm) phía sau thùng để cho phép cửa xoay.

   Bánh xe cu hình thp và chân cân bng có th điu chnh t bên dưi hoc bên trên

   Bao vây được vận chuyển tiêu chuẩn với cả chân cân bằng và bánh xe. Chân cân bằng có thể được điều chỉnh nhanh chóng thông qua việc sử dụng tuốc nơ vít hoặc máy khoan, loại bỏ sự cần thiết phải tiếp cận bên dưới bằng cờ lê.

   Tích hp phn cng tham gia vi nhiu liên kết bao vây chiu rng

   Bao vây bao gồm phần cứng nối được cài đặt sẵn để nối các vỏ liên tiếp và cung cấp sự ổn định bổ sung cho vỏ. Phần cứng nối được cài đặt sẵn bao gồm các lỗ để nối với vỏ liền kề tại các trung tâm 600mm hoặc trung tâm 24in tùy thuộc vào bố trí sàn.

   Tùy chn đóng gói đc bit cho giá vn chuyn vi thiết b đưc đt sn

   Bao vây với bao bì sốc là vỏ bọc tiêu chuẩn với các quy định trong thiết kế bao bì và lắp ráp vỏ bọc để vận chuyển vỏ bọc với thiết bị được gắn bên trong. Có nhiều kinh nghiệm trong ngành với các nhà sản xuất CNTT hàng đầu và được chứng nhận gần đây nhất với Cisco® cho việc sắp xếp trước và vận chuyển Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco (UCS). Kiểm tra apc.com cho các tùy chọn kích thước bao vây và tính sẵn sàng.

   Các tùy chn lp ráp theo đơn đt hàng (ATO) có kh năng

   Các tùy chọn Bao vây ATO (Lắp ráp theo đơn đặt hàng) cung cấp một mức độ tùy chỉnh cho khách hàng bao vây ngoài các mô hình bao vây tiêu chuẩn. Tùy chỉnh này được giới hạn trong việc lắp ráp vỏ bọc và không bao gồm các thành phần được gắn vỏ bọc bổ sung. Ví dụ, vỏ có thể được lắp ráp mà không có mặt, cửa ra vào, hoặc không có mặt và cửa. Kiểm tra apc.com cho các tùy chọn kích thước bao vây và tính sẵn sàng.

   Tiện

   Thiết b lp ray tích hp vi h thng cáp vá

   Đường ray lắp đặt thiết bị bao gồm các lỗ lắp đặt U không bên cạnh không gian lắp EIA 19 “cho phép lắp đặt hệ thống vá Cáp phân phối dữ liệu (DDC) mà không chiếm bất kỳ thiết bị quan trọng nào trong không gian U. Thiết kế vỏ AV và Mạng không bao gồm các vị trí lỗ để tích hợp của cáp DDC. Các tùy chọn 0 U, 2U và bao vây phía sau khác có sẵn để sử dụng với các vỏ này.

   H tr Eyebolt tích hp vào khung bao vây

   Các lỗ Eyebolt tích hợp ở trên cùng của khung bao vây cho phép nâng bao vây để di chuyển và đặt vỏ bằng cách sử dụng các cơ cấu nâng mắt. Tham khảo tài liệu người dùng bao vây để biết thông số kỹ thuật chi tiết về các yêu cầu về mắt và giới hạn trọng lượng của vỏ.

   D dàng tháo ri cáp truy cp mái

   Mái nhà có thể được gỡ bỏ bằng bản lề kéo đơn giản để truy cập trong quá trình lắp đặt thiết bị hoặc thậm chí với hệ thống cáp đã có sẵn và được định tuyến thông qua các lỗ cáp. Sau khi gỡ bỏ mái nhà có thể đảo ngược để định vị lại các lỗ cáp lớn hơn cho phích cắm và đầu nối phân phối điện.

   Ca phát hành nhanh

   Cửa trước có thể được chuyển sang phía đối diện hoặc hoán đổi với cửa sau. Cửa dễ dàng được loại bỏ với thiết kế nâng hạ đơn giản.

   Công c điu chnh bao vây và phn cng đưc cung cp

   Tất cả các vỏ được cung cấp tiêu chuẩn với túi phần cứng bao gồm phần cứng để gắn thiết bị và công cụ CNTT để điều chỉnh vỏ bọc đơn giản.

   Bng điu khin mt na chiu cao và tùy chn vi di bàn chi đ truyn qua

   Tấm bên phát hành nhanh một nửa chiều cao làm giảm kích thước và trọng lượng để dễ dàng xử lý và truy cập vào thiết bị. Các tấm bên có thể khóa bằng cách sử dụng một phím duy nhất với các cửa. Hiện có sẵn các tùy chọn bảng điều khiển bên được tích hợp với các lỗ xuyên qua và dải bàn chải để định tuyến cáp đến các giá đỡ liền kề trong khi vẫn duy trì giá vé máy bay phù hợp.

   La chn đơn gin

   Không cần phải mất hàng giờ để lựa chọn và tổng hợp hàng tá số phần để tạo ra một bao vây duy nhất. Schneider Electric đã làm cho nó dễ dàng bằng cách xử lý các chi tiết và cung cấp vỏ hoàn chỉnh với số phần đơn lẻ.

   Ca trưc đc l vi h sơ cong

   Cửa trước và sau đục lỗ cung cấp thông gió rộng rãi cho các máy chủ và thiết bị mạng. Khu vực đục lỗ cửa trước được tối ưu hóa với cấu hình cong để cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn và cho phép bao phủ nhiều lỗ thủng hơn và đánh giá thủng cao hơn.

   M truy cp cáp vi bàn chi đưc cài đt sn

   Các khe truy cập cáp lớn trên mái nhà cung cấp quyền truy cập cho đầu ra cáp trên cao. Thiết kế phía dưới cho phép truy cập cáp không bị cản trở thông qua một sàn nâng. Mái nhà bao gồm các khe hở với các dải bàn chải được cài đặt sẵn ở các vị trí lệch về phía trước của vỏ bọc để cho phép truyền dữ liệu cáp và các điều khoản cho ngăn chặn không khí.

   Thông sô ky thuật Tủ Rack APC AR3150SP

   Vật lý

   Chiu cao ti đa                                 1991mm, 199.1CM

   Chiu rng ti đa                               750mm, 75.0CM

   Đ sâu ti đa                                      1070mm, 107.0CM

   Chiu cao giá                                      42U

   Khi lưng tnh                                  155,96kg

   Trng lưng vn chuyn                    271,25kg

   Chiu cao vn chuyn                        2179mm, 217.9CM

   Chiu rng vn chuyn                       1105mm, 110,5CM

   Đ sâu vn chuyn                             1321mm, 132.1CM

   Màu                                                       Đen

   Đ sâu lp ti đa                                915.0mm, 91,49CM

   Đ sâu lp ti thiu                           10,31 inch

   Ca trưc                                          16.0gauge

   Bài viết dc                                        16.0gauge

   Ca sau                                             16.0gauge

   Mái nhà                                             18,0gauge

   Mt bên                                             18,0gauge

   Đơn v mi Pallet                                1

   Chiu rng giá                                   19 ”

   Môi trường

   Lp bo v                                         IP 20

   Sự phù hợp

   Phê duyt                                           UL 2416, UL 60950-1

   Bo hành tiêu chun                          5 năm sửa chữa hoặc thay thế

   NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG INTERSYS TOÀN CẦU

   CONVERTER  3ONEDATA

   3onedata Chính Hãng ™INTERSYS GLOBAL là nhà phân phối các sản phẩm 3onedata Chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi phân phối luôn cam kết là hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ và được phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí cho các khách hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

   INTERSYS GLOBAL cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm của 3onedata trên thị trường, đưa tới cho người sử dụng Bộ Chuyển Đổi Quang Điện 3onedata Chất Lượng Tốt Nhất – Giá Rẻ NhấtDịch Vụ Tốt NhấtGiao Hàng Nhanh NhấtHậu Mãi Tận Tình

   Sản phẩm 3Onedata do chúng tôi phân phối có đầy đủ các dòng bao gồm:

   Trong tình hình thị trường thiết bị viễn thông và CNTT tại Việt Nam có sự bão hòa cũng như chọn lọc và cạnh tranh gay gắt, chúng tôi với đội ngũ cán bộ lâu năm trong nghề cùng hoạch định mục tiêu cam kết từ chất lượng sản phẩm cho đến những giải pháp chuyên nghiệp đi cùng với đó là chi phí đầu tư của khách hàng luôn được hợp lý hóa tối đa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất vì một nền công nghệ ngày một tiên tiến hơn tại Việt Nam.

   TỦ RACK VIỆT

   Là công ty sản xuất và phân phối tủ mạng, tủ rack giá rẻ, rack cabinet, tủ data server, tủ rack server, wall mount rack, open rack chính hãng, Tủ Mạng EKORACK, Tủ Mạng VIETRAK, Tủ Mạng APC, Tủ Mạng INTER-RACK, Tủ Mạng COMRACK, Tủ Mạng UNIRACK, Tủ Mạng TMC, Tủ Mạng Giá Rẻ, Phụ Kiện Tủ Mạng của các thương hiệu:

   Các sản phẩm tủ mạng do Tủ Rack Việt phân phối đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao, đầy đủ các giấy tờ CO, CQ cho các dự án và đơn hàng lớn tại Hà Nội, Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) cũng như trên toàn quốc.

    

   Tủ Rack Việt là nhà sản xuất và phân phối tủ rack tủ mạng giá rẻ và phụ kiện tủ mạngtủ rack giá rẻ và các thiết bị mạng Cisco, Switch Cisco, Router Cisco ,Cáp mạng LS, Bộ lưu điện APC, linh kiện Server Chính hãng, chất lượng, uy tín với giá tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

    

   CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối cung cấp thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường như :

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCO MODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ INTERSYS TOÀN CẦU

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm KVM-SWITCH Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt mua hàng tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt mua hàng tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “TỦ RACK APC AR3150SP NETSHELTER SX 42U 750MM WIDE X 1070MM DEEP”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80