SF500-48P-K9-G5

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: SF500-48P-K9-G5
  • Mô Tả: 48pt10/100POE StackManagedSwitch w/GigUplinks REMANUFACTURED
  • Giá Price List: Liên Hệ
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • TỔNG QUAN VỀ CISCO SMALL BUSINESS SF500-48P-K9-G5

   SF500-48P-K9-G5 Bộ chuyển mạch được quản lý có thể xếp chồng lên nhau 48 cổng 10/100 PoE Cisco

   • 48 cổng 10/100 PoE Stackable Managed Switch w / Gig Uplinks.
   • Các giao diện đồ họa dễ sử dụng giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng và cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.
   • Các thiết bị chuyển mạch cũng hỗ trợ Textview, một tùy chọn giao diện dòng lệnh (CLI) đầy đủ cho các đối tác thích nó.
   • Sử dụng thông minh Auto Smartports, công tắc có thể phát hiện thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động định cấu hình bảo mật tối ưu, chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng trên cổng đó.
   • Giao thức Khám phá của Cisco (CDP) phát hiện ra các thiết bị của Cisco và cho phép các thiết bị chia sẻ thông tin cấu hình quan trọng, đơn giản hóa việc thiết lập và tích hợp mạng.
   • Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch và các thiết bị Cisco khác của mình từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình hàng loạt.

   Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series được thiết kế để bảo vệ công nghệ đầu tư của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Không giống như các mạch chuyển đổi thiết bị, có thể xếp chồng lên nhau nhưng có các phần tử được quản lý và xử lý sự cố riêng, Cisco 500 Series cung cấp khả năng xếp chồng lên nhau, cho phép bạn định cấu hình hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và của bạn dễ dàng mở rộng mạng lưới.

   Một ngăn thực sự cung cấp một mặt điều khiển và nhất là hệ thống dữ liệu, ngoài mặt quản lý, cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ sử dụng vì ngăn xếp các đơn vị hoạt động như một thực thi duy nhất cấu trúc thành tất cả các cổng của các thành viên sắp xếp.

   Tính năng và ích lợi

   Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series cung cấp nâng cấp tính năng mà các doanh nghiệp đang phát triển yêu cầu cũng như các ứng dụng và công nghệ băng thông cao yêu cầu.

   Các thiết bị chuyển mạch này có thể cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng, bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng của bạn để cung cấp thông tin và ứng dụng hỗ trợ hiệu quả hơn. Công tắc cung cấp những lợi ích sau đây.

   Dễ dàng triển khai và sử dụng

   • Giao diện đồ họa dễ sử dụng giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng đồng thời cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.
   • Công tắc cũng hỗ trợ Textview, một tùy chọn giao diện dòng lệnh (CLI) đầy đủ cho các đối tác thích nó.
   • Sử dụng thông minh Auto Smartports, công tắc có thể phát hiện thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động định cấu hình bảo mật tối ưu, chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng trên cổng đó.
   • Giao thức khám phá của Cisco (CDP) phát hiện ra các thiết bị của Cisco và cho phép các thiết bị chia sẻ thông tin cấu hình quan trọng, đơn giản hóa việc thiết lập và tích hợp mạng.
   • Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch cũng như các thiết bị Cisco khác của mình từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình công việc CNTT và cấu hình hàng loạt.
   • Tiện ích Cisco FindIT, hoạt động thông qua một thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng, phát hiện ra các thiết bị Cisco trong mạng và hiển thị thông tin cơ bản, chẳng hạn như số sê-ri và địa chỉ IP, để hỗ trợ cấu hình và triển khai.

   Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

   Trong một doanh nghiệp đang phát triển, nơi tính khả dụng 24×7 là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên mà họ cần. Trong những môi trường này, các thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ thời gian chết và cải thiện khả năng phục hồi của mạng.

   Các mô hình Cisco 500X cung cấp thêm một lớp khả năng phục hồi với sự hỗ trợ cho Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP). VRRP cho phép bạn mở rộng cùng khả năng phục hồi mà tính năng xếp chồng cung cấp cho các thiết bị chuyển mạch riêng lẻ để hoàn thành các miền mạng.

   Tính năng của thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series:

   • Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh
   • Các mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mới nhất, sử dụng công nghệ 65 nanomet công suất thấp và CPU ARM hiệu suất cao công suất thấp
   • Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt
   • Có thể tắt đèn LED để tiết kiệm điện
   • Thông minh được nhúng để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối.

   SF500-48P-K9-G5 48pt10/100POE StackManagedSwitch w/GigUplinks REMANUFACTURED
   SF500-48P-K9-G5 48pt10/100POE StackManagedSwitch w/GigUplinks REMANUFACTURED

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SF500-48P-K9-G5

   Hiệu suất
   Dung lượng tính bằng mpps (gói 64 byte)13.1
   Dung lượng chuyển mạch (Gbps)33.6
   Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)
   Nguồn dành riêng cho PoE375W
   Số cổng hỗ trợ PoE48
   Chuyển mạch lớp 2
   Giao thức Spanning TreeHỗ trợ cây mở rộng chuẩn 802.1d
   Hội tụ nhanh bằng cách sử dụng 802.1w (Cây
   kéo dài nhanh [RSTP]), được kích hoạt theo mặc định Nhiều phiên bản cây bao trùm sử dụng 802.1s (MSTP). 16 phiên bản được hỗ trợ
   Nhóm cổng / tổng hợp liên kếtHỗ trợ IEEE 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)
   Lên đến 32 nhóm
   Tối đa 8 cổng cho mỗi nhóm với 16 cổng ứng cử viên cho mỗi LAG 802.3ad (động)
   VLANHỗ trợ lên đến 4096 VLAN đồng thời VLAN dựa trên cổng và dựa trên thẻ 802.1Q VLAN dựa trên MAC
   Quản lý VLAN
   PVE (Private VLAN Edge), còn được gọi là Cổng được bảo vệ, với nhiều liên kết lên
   VLAN khách VLAN chưa được xác thực VLAN dựa trên giao thức VLAN CPE VLAN
   động Chỉ định VLAN thông qua máy chủ Radius cùng với xác thực máy khách 802.1x
   VLAN thoạiLưu lượng thoại được tự động gán cho một VLAN dành riêng cho giọng nói và được xử lý bằng các mức QoS thích hợp. Khả năng thoại tự động cung cấp khả năng triển khai không chạm trên toàn mạng của các điểm cuối thoại và thiết bị điều khiển cuộc gọi.
   Multicast TV VLANMulticast TV VLAN cho phép chia sẻ một VLAN đa hướng trong mạng trong khi các thuê bao vẫn ở trong các VLAN riêng biệt. Tính năng này còn được gọi là Đăng ký VLAN Multicast (MVR).
   Q-trong-QCác VLAN xuyên suốt qua mạng của nhà cung cấp dịch vụ trong khi cô lập lưu lượng giữa các khách hàng.
   GVRP/GARPGiao thức đăng ký VLAN chung (GVRP) và Giao thức đăng ký thuộc tính chung (GARP) cho phép truyền và cấu hình tự động các VLAN trong miền bắc cầu.
   Phát hiện liên kết một chiều (UDLD)UDLD giám sát kết nối vật lý để phát hiện các liên kết một chiều do lỗi dây hoặc cổng không chính xác gây ra để ngăn chặn các vòng chuyển tiếp và làm đen lưu lượng trong mạng chuyển mạch
   DHCP Relay ở lớp 2Chuyển tiếp lưu lượng DHCP đến máy chủ DHCP trong một VLAN khác. Hoạt động với tùy chọn DHCP 82.
   IGMP (phiên bản 1, 2 và 3) snoopingGiao thức quản lý nhóm Internet (IGMP) chỉ giới hạn lưu lượng đa hướng sử dụng băng thông cho người yêu cầu; hỗ trợ nhóm phát đa hướng 1K (1024) và 4K (đối với SG500X ở chế độ gốc) (đa hướng theo nguồn cụ thể cũng được hỗ trợ).
   IGMP querierIGMP querier được sử dụng để hỗ trợ miền đa hướng Lớp 2 của các bộ chuyển mạch snooping trong trường hợp không có bộ định tuyến đa hướng
   HOL chặnChặn đầu dòng (HOL).
   Khung JumboKhung có độ dài lên đến 9K (9216) byte.
   Lớp 3
   Định tuyến IPv4Định tuyến có tốc độ quét các gói IPv4
   Lên đến 2K (2048) các tuyến tĩnh và lên đến 256 giao diện IP
   Định tuyến tĩnh IPv6 WirespeedLên đến 2K (2048) tuyến tĩnh và lên đến 128 giao diện IPv6
   Giao diện lớp 3Cấu hình giao diện lớp 3 trên cổng vật lý, giao diện LAG, VLAN hoặc giao diện Loopback
   CIDRHỗ trợ định tuyến liên miền không phân loại
   RIP v2 (trên 500X)Hỗ trợ Giao thức thông tin định tuyến phiên bản 2, để định tuyến động
   VRRP (trên 500X)Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP) mang lại tính khả dụng được cải thiện trong mạng Lớp 3 bằng cách cung cấp khả năng dự phòng của các máy chủ phục vụ cổng mặc định trên mạng. VRRP phiên bản 2 và 3 được hỗ trợ. Hỗ trợ tối đa 255 bộ định tuyến ảo.
   DHCP serverChuyển đổi các chức năng như một Máy chủ DHCP IPv4 cung cấp địa chỉ IP cho nhiều vùng / phạm vi
   DHCP Hỗ trợ các tùy chọn DHCP
   DHCP Relay ở lớp 3Chuyển tiếp lưu lượng DHCP trên các miền IP.
   Chuyển tiếp giao thức dữ liệu người dùng (UDP)Chuyển tiếp thông tin quảng bá trên các miền Lớp 3 để khám phá ứng dụng hoặc chuyển tiếp các gói BOOTP / DHCP.
   Xếp chồng
   Ngăn xếp phần cứngLên đến 8 đơn vị trong một ngăn xếp. Lên đến 416 cổng được quản lý như một hệ thống duy nhất với chuyển đổi dự phòng phần cứng.
   Tính khả dụng caoChuyển đổi dự phòng ngăn xếp nhanh giúp giảm thiểu lưu lượng truy cập.
   Cấu hình / quản lý xếp chồng plug-and-playChính / sao lưu để kiểm soát ngăn xếp linh hoạt
   Tự động đánh số Trao
   đổi nóng các đơn vị trong ngăn
   xếp Tùy chọn xếp chồng vòng và chuỗi Tốc độ cổng xếp chồng tự động Tùy chọn cổng xếp chồng linh hoạt
   Kết nối ngăn xếp tốc độ caoĐồng 5G tiết kiệm chi phí và giao diện Sợi và Đồng 10G tốc độ cao.
   Ngăn xếp hỗn hợpKết hợp giữa SF500, SG500 và SG500X trong cùng một ngăn xếp (10/100, Gigabit và 10 Gigabit).
   Bảo vệ
   SSHSSH là một sự thay thế an toàn cho lưu lượng Telnet. SCP cũng sử dụng SSH. SSH phiên bản 1 và 2 được hỗ trợ.
   SSLLớp cổng bảo mật (SSL) mã hóa tất cả lưu lượng HTTPS, cho phép truy cập an toàn vào GUI quản lý dựa trên trình duyệt trong công tắc.
   IEEE 802.1X (Vai trò trình xác thực)Xác thực và tính toán RADIUS, băm MD5, VLAN khách, VLAN chưa xác thực, chế độ máy chủ đơn / nhiều máy chủ và một phiên / nhiều phiên
   Hỗ trợ gán VLAN động 802.1X dựa trên thời gian
   Công nghệ cốt lõi an toàn (SCT)Đảm bảo rằng bộ chuyển mạch sẽ nhận và xử lý lưu lượng quản lý và giao thức bất kể lưu lượng nhận được là bao nhiêu.
   Dữ liệu nhạy cảm an toàn (SSD)Một cơ chế để quản lý dữ liệu nhạy cảm (chẳng hạn như mật khẩu, khóa, v.v.) một cách an toàn trên nút chuyển, đưa dữ liệu này vào các thiết bị khác và autoconfig an toàn. Quyền truy cập để xem dữ liệu nhạy cảm dưới dạng văn bản rõ ràng hoặc được mã hóa được cung cấp theo cấp truy cập do người dùng định cấu hình và phương thức truy cập của người dùng.
   An ninh cảngKhả năng khóa địa chỉ MAC nguồn vào các cổng và giới hạn số lượng địa chỉ MAC đã học.
   RADIUS / TACACS +Hỗ trợ xác thực RADIUS và TACACS. Chuyển đổi các chức năng như một máy khách.
   Kiểm soát bãoBroadcast, multicast và unicast không xác định.
   Phòng chống DoSPhòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS).
   Nhiều cấp độ đặc quyền của người dùng trong CLICấp độ 1, 7 và 15 cấp đặc quyền.
   ACLHỗ trợ các quy tắc lên đến 2K (2048) trên 500 Series và 3K (3072) trên 500X series.
   Giảm hoặc giới hạn tốc độ dựa trên MAC nguồn và đích, VLAN ID hoặc địa chỉ IP, giao thức, cổng, mức độ ưu tiên DSCP / IP, cổng nguồn và cổng đích của Giao thức dữ liệu người dùng (UDP), mức độ ưu tiên 802.1p, loại Ethernet, Giao thức thông báo điều khiển Internet (ICMP), gói Internet Group Management Protocol (IGMP), cờ TCP.
   ACL dựa trên thời gian được hỗ trợ.
   Chất lượng dịch vụ
   Mức độ ưu tiên8 hàng đợi phần cứng
   Lập lịch trìnhMức độ ưu tiên nghiêm ngặt và vòng tròn có trọng số (WRR)
   Hạng dịch vụDựa trên cảng; Dựa trên ưu tiên VLAN 802.1p; IPv4 / v6 ưu tiên IP / ToS / DSCP dựa trên; DiffServ; phân loại và đánh dấu lại ACL, chỉ định
   Hàng đợi QoS đáng tin cậy dựa trên điểm mã dịch vụ phân biệt (DSCP) và loại dịch vụ (802.1p / CoS)
   Giới hạn tỷ lệKiểm soát viên xâm nhập; định hình lối ra và kiểm soát tốc độ xâm nhập; mỗi VLAN, mỗi cổng và dựa trên luồng
   Tránh ùn tắcMột thuật toán tránh tắc nghẽn TCP được yêu cầu để giảm thiểu và ngăn chặn việc đồng bộ hóa mất TCP toàn cầu
   Chung
   Khung jumboKích thước khung hình lên đến 9K (9216) byte. Được hỗ trợ trên giao diện 10/100 và Gigabit Ethernet. MTU mặc định là 2K.
   Bảng MAC16K (16384) địa chỉ MAC.
   Khám phá
   xin chàoCông tắc tự quảng cáo bằng giao thức Bonjour.
   LLDP (802.1ab) với phần mở rộng LLDP- MEDGiao thức khám phá lớp liên kết (LLDP) cho phép chuyển đổi quảng cáo nhận dạng, cấu hình và khả năng của nó cho các thiết bị lân cận lưu trữ dữ liệu trong MIB. LLDP-MED là một cải tiến cho LLDP, bổ sung các tiện ích mở rộng cần thiết cho điện thoại IP.
   Giao thức Khám phá của Cisco (CDP)Công tắc tự quảng cáo bằng cách sử dụng Giao thức khám phá của Cisco (CDP). Nó cũng tìm hiểu thiết bị được kết nối và đặc điểm của nó thông qua CDP.
   Tiêu thụ điện năng (trường hợp xấu nhất)
   Nguồn xanh (chế độ)Phát hiện năng lượng
   Mức tiêu thụ điện năng của hệ thống110V = 46,8W
   220V = 47,5W
   Mức tiêu thụ nguồn (với PoE)110V = 437W
   220V = 429,5W
   Tản nhiệt (BTU / giờ)1465.51
   Tổng số cổng hệ thống48FE + 4 GE (Xếp chồng 5G)
   Cổng RJ-4548 FE
   Cổng kết hợp (RJ-45 + SFP)2 combo GE + 2 1G / 5G SFP
   nútNút reset
   Loại cápCặp xoắn không được che chắn (UTP) Loại 5 trở lên; Tùy chọn sợi (SMF và MMF); Đồng trục SFP + cho mục đích xếp chồng
   Đèn LEDTiết kiệm năng lượng LED, Hệ thống, Liên kết / Hành động, PoE, Tốc độ
   Tốc biến32 MB
   Bộ nhớ CPU ARM 800 MHz256 MB
   Bộ đệm gói2 * 8Mb
   Thuộc về môi trường
   Kích thước đơn vị440 x 44 x 350 mm
   Đơn vị Trọng lượng5.61 kg
   Quyền lực100-240V 47-63 Hz, nội bộ, phổ quát

   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ SF500-48P-K9-G5 ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco SF500-48P-K9-G5 ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm SF500-48P-K9-G5 cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán SF500-48P-K9-G5 không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm SF500-48P-K9-G5 chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA SF500-48P-K9-G5 TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua SF500-48P-K9-G5 Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán SF500-48P-K9-G5 Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán SF500-48P-K9-G5 Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán SF500-48P-K9-G5 Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị SF500-48P-K9-G5 Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Performance
   Capacity in mpps (64-byte packets)13.1
   Switching Capacity (Gbps)33.6
   Power over Ethernet (PoE)
   Power Dedicated to PoE375W
   Number of Ports That Support PoE48
   Layer 2 Switching
   Spanning Tree ProtocolStandard 802.1d Spanning Tree Support
   Fast convergence using 802.1w (Rapid Spanning Tree [RSTP]), enabled by default
   Multiple spanning tree instances using 802.1s (MSTP). 16 instances are supported
   Port grouping/link aggregationSupport for IEEE 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)
   Up to 32 groups
   Up to 8 ports per group with 16 candidate ports for each (dynamic) 802.3ad LAG
   VLANSupport for up to 4096 VLANs simultaneously Port-based and 802.1Q tag-based VLANs MAC-based VLAN
   Management VLAN
   PVE (Private VLAN Edge), also known as Protected Port, with multiple uplinks
   Guest VLAN Unauthenticated VLAN Protocol-based VLAN CPE VLAN
   Dynamic VLAN assignment via Radius server along with 802.1x client authentication
   Voice VLANVoice traffic is automatically assigned to a voice-specific VLAN and treated with appropriate levels of QoS. Auto voice capabilities deliver network-wide zero touch deployment of voice endpoints and call control devices.
   Multicast TV VLANMulticast TV VLAN allows the single multicast VLAN to be shared in the network while subscribers remain in separate VLANs. This feature is also known as Multicast VLAN Registration (MVR).
   Q-in-QVLANs transparently cross over a service provider network while isolating traffic among customers.
   GVRP/GARPGeneric VLAN Registration Protocol (GVRP) and Generic Attribute Registration Protocol (GARP) enable automatic propagation and configuration of VLANs in a bridged domain.
   Unidirectional Link Detection (UDLD)UDLD monitors physical connection to detect unidirectional links caused by incorrect wiring or port faults to prevent forwarding loops and blackholing of traffic in switched networks
   DHCP Relay at Layer 2Relay of DHCP traffic to DHCP server in a different VLAN. Works with DHCP Option 82.
   IGMP (versions 1, 2, and 3) snoopingInternet Group Management Protocol (IGMP) limits bandwidth-intensive multicast traffic to only the requesters; supports 1K (1024) and 4K (for SG500X in native mode) multicast groups (source-specific multicasting is also supported).
   IGMP querierIGMP querier is used to support a Layer 2 multicast domain of snooping switches in the absence of a multicast router
   HOL blockingHead-of-line (HOL) blocking.
   Jumbo FramesFrames up to 9K (9216) bytes in length.
   Layer 3
   IPv4 routingWirespeed routing of IPv4 packets
   Up to 2K (2048) static routes and up to 256 IP interfaces
   Wirespeed IPv6 Static RoutingUp to 2K (2048) static routes and up to 128 IPv6 interfaces
   Layer 3 InterfaceConfiguration of layer 3 interface on physical port, LAG, VLAN interface or Loopback interface
   CIDRSupport for Classless Inter-Domain Routing
   RIP v2 (on 500X)Support for Routing Information Protocol version 2, for dynamic routing
   VRRP (on 500X)Virtual Router Redundancy Protocol (VRRP) delivers improved availability in a Layer 3 network by providing redundancy of the default gateway servicing hosts on the network. VRRP versions 2 and 3 are supported. Up to 255 virtual routers are supported.
   DHCP ServerSwitch functions as an IPv4 DHCP Server serving IP addresses for multiple DHCP pools/scopes
   Support for DHCP options
   DHCP Relay at Layer 3Relay of DHCP traffic across IP domains.
   User Datagram Protocol (UDP) RelayRelay of broadcast information across Layer 3 domains for application discovery or relaying of BOOTP/DHCP packets.
   Stacking
   Hardware stackUp to 8 units in a stack. Up to 416 ports managed as a single system with hardware failover.
   High availabilityFast stack failover delivers minimal traffic loss.
   Plug-and-play stacking configuration/managementMaster/backup for resilient stack control
   Auto-numbering
   Hot swap of units in stack
   Ring and chain stacking options Auto stacking port speed Flexible stacking port options
   High-speed stack interconnectsCost-effective 5G copper and high-speed 10G Fiber and Copper interfaces.
   Hybrid stackA mix of SF500, SG500, and SG500X in the same stack (10/100, Gigabit, and 10 Gigabit).
   Security
   SSHSSH is a secure replacement for Telnet traffic. SCP also uses SSH. SSH versions 1 and 2 are supported.
   SSLSecure Sockets Layer (SSL) encrypts all HTTPS traffic, allowing secure access to the browser-based management GUI in the switch.
   IEEE 802.1X (Authenticator role)RADIUS authentication and accounting, MD5 hash, guest VLAN, unauthenticated VLAN, single/multiple host mode and single/multiple sessions
   Supports time-based 802.1X Dynamic VLAN assignment
   Secure Core Technology (SCT)Ensures that the switch will receive and process management and protocol traffic no matter how much traffic is received.
   Secure Sensitive Data (SSD)A mechanism to manage sensitive data (such as passwords, keys, etc.) securely on the switch, populating this data to other devices, and secure autoconfig. Access to view the sensitive data as plaintext or encrypted is provided according to the user configured access level and the access method of the user.
   Port securityAbility to lock Source MAC addresses to ports, and limit the number of learned MAC addresses.
   RADIUS/TACACS+Supports RADIUS and TACACS authentication. Switch functions as a client.
   Storm controlBroadcast, multicast, and unknown unicast.
   DoS preventionDenial-of-Service (DoS) attack prevention.
   Multiple user privilege levels in CLILevels 1, 7, and 15 privilege levels.
   ACLsSupport for up to 2K (2048) rules on 500 Series and 3K (3072) on 500X series.
   Drop or rate limit based on source and destination MAC, VLAN ID or IP address, protocol, port, DSCP/IP precedence, TCP/User Datagram Protocol (UDP) source and destination ports, 802.1p priority, Ethernet type, Internet Control Message Protocol (ICMP) packets, Internet Group Management Protocol (IGMP) packets, TCP flag.
   Time-based ACLs supported.
   Quality of Service
   Priority levels8 hardware queues
   SchedulingStrict Priority and weighted round-robin (WRR)
   Class of servicePort based; 802.1p VLAN priority based; IPv4/v6 IP precedence/ToS/DSCP based; DiffServ; classification and re-marking ACLs, Trusted QoS
   Queue assignment based on differentiated services code point (DSCP) and class of service (802.1p/CoS)
   Rate limitingIngress policer; egress shaping and ingress rate control; per VLAN, per port, and flow based
   Congestion avoidanceA TCP congestion avoidance algorithm is required to minimize and prevent global TCP loss synchronization
   General
   Jumbo framesFrame sizes up to 9K (9216) bytes. Supported on 10/100 and Gigabit Ethernet interfaces. The default MTU is 2K.
   MAC table16K (16384) MAC addresses.
   Discovery
   BonjourThe switch advertises itself using the Bonjour protocol.
   LLDP (802.1ab) with LLDP- MED extensionsLink Layer Discovery Protocol (LLDP) allows the switch to advertise its identification, configuration, and capabilities to neighboring devices that store the data in a MIB. LLDP-MED is an enhancement to LLDP that adds the extensions needed for IP phones.
   Cisco Discovery Protocol (CDP)The switch advertises itself using the Cisco Discovery Protocol (CDP). It also learns the connected device and its characteristics via CDP.
   Power consumption (worst case)
   Green Power (mode)Energy Detect
   System Power Consumption110V=46.8W
   220V=47.5W
   Power Consumption (with PoE)110V=437W
   220V=429.5W
   Heat Dissipation (BTU/hr)1465.51
   Total System Ports48FE + 4 GE (5G Stacking)
   RJ-45 Ports48 FE
   Combo Ports (RJ-45 + SFP)2 combo GE + 2 1G/5G SFP
   ButtonsReset button
   Cabling typeUnshielded twisted pair (UTP) Category 5 or better; Fiber options (SMF and MMF); Coaxial SFP+ for stacking purposes
   LEDsLED power savings, System, Link/Act, PoE, Speed
   Flash32 MB
   800 MHz ARM CPU memory256 MB
   Packet buffer2*8Mb
   Environmental
   Unit Dimensions440 x 44 x 350 mm
   Unit Weight5.61 kg
   Power100-240V 47-63 Hz, internal, universal

   Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “SF500-48P-K9-G5”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80