CISCO871-SEC-K9

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: CISCO871-SEC-K9
  • Mô tả: 871 Security Bundle w/ Advanced IP Services
  • Giá Price List: $ Liên hệ
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tổng quan về Router Cisco CISCO871-SEC-K9

   CISCO871-SEC-K9 là bộ định tuyến nằm trong Cisco Catalyst 800Router Cisco 800 là bộ định tuyến dịch vụ tích hợp kết hợp các dịch vụ truy cập Internet, bảo mật, thoại và không dây vào một thiết bị an toàn, duy nhất, dễ sử dụng và quản lý cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng chi nhánh nhỏ và nhân viên làm việc từ xa. Cisco 870 Series CISCO871-SEC-K9 cung cấp hiệu suất cần thiết để chạy các dịch vụ đồng thời, bao gồm tường lửa, ngăn chặn xâm nhập và mã hóa cho VPN; 802.11b / g tùy chọn cho mạng WLAN; và chất lượng dịch vụ (QoS) các tính năng để tối ưu hóa các ứng dụng thoại và video. Việc khả năng triển khai dễ dàng và các tính năng quản lý tập trung cho phép Cisco 870 CISCO871-SEC-K9 được sử dụng tại các văn phòng nhỏ hoặc các trang web nhân viên làm việc từ xa như một phần của mạng doanh nghiệp, bởi các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ để có kết nối WAN và WLAN an toàn hoặc được các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để cung cấp cho cấp doanh nghiệp các dịch vụ băng thông rộng và WLAN.

   CISCO871-SEC-K9
   871 Security Bundle w/ Advanced IP Services

   Thông số nhanh

   Bảng 1 cho thấy các thông số nhanh của CISCO871-SEC-K9

   Mã sản phẩm CISCO871-SEC-K9
   Mô tả Sản phẩm Bộ định tuyến Dịch vụ Tích hợp Cisco 871 – bộ định tuyến
   Loại sản phẩm Bộ định tuyến + công tắc 4 cổng (tích hợp)
   DRAM mặc định 128 MB
   DRAM tối đa 256 MB
   Bộ nhớ Flash mặc định 24 MB (28 MB cho Bộ tính năng dịch vụ IP nâng cao)
   Bộ nhớ Flash tối đa 52 MB
   Kích thước (Cao x Rộng x Dày) 2,00 x 10,25 x 8,50 inch
   Cân nặng 2,10 lb

   Kịch bản triển khai của Router Cisco CISCO871-SEC-K9

   Hình dưới cho thấy các kịch bản triển khai của CISCO871-SEC-K9

   Kịch bản triển khai của CISCO871-SEC-K9
   Kịch bản triển khai của CISCO871-SEC-K9

   Các ứng dụng của Router Cisco CISCO871-SEC-K9

   Cisco 870 Series lý tưởng để được triển khai ở nơi một văn phòng nhỏ sẽ được kết nối với mạng lớn hơn, thường là với kết nối VPN an toàn. Các loại văn phòng này có thể bao gồm:

   • Văn phòng từ xa nhỏ: Kết nối người dùng trong một văn phòng nhỏ từ xa, chẳng hạn như đại lý bảo hiểm, văn phòng luật sư hoặc văn phòng bán hàng. Khi kết nối với văn phòng chính, mã hóa VPN và bảo mật tích hợp như tường lửa và ngăn chặn xâm nhập bảo vệ mạng ở mọi chu vi. Người quản lý CNTT có thể quản lý tập trung trang web từ xa để nhanh chóng khắc phục sự cố mạng. Để tăng độ tin cậy, khách hàng cũng có thể sử dụng sao lưu quay số, thông qua một modem bên ngoài, nếu liên kết băng thông rộng chính bị lỗi. Kết nối WLAN an toàn tích hợp giúp đơn giản hóa số lượng thiết bị cần được quản lý tại địa điểm từ xa.
   • Làm việc từ xa: Dòng Cisco 870 lý tưởng cho nhân viên làm việc từ xa của công ty, những người có thể có kết hợp nhiều loại kết nối băng thông rộng để lựa chọn. Một nền tảng như Cisco 870 Series cung cấp cho các nhà quản lý CNTT một nền tảng tiêu chuẩn để quản lý tại văn phòng tại nhà của nhân viên. Các tính năng QoS trong Cisco 870 Series cho phép kết nối điện thoại IP với bộ định tuyến, ưu tiên lưu lượng thoại hơn các ứng dụng dữ liệu. Hỗ trợ WLAN tích hợp trong Cisco 870 Series giúp đảm bảo rằng nếu kết nối không dây được sử dụng, nó có thể được thực hiện một cách an toàn. (Xem Giải pháp nhân viên làm việc từ xa sẵn sàng cho doanh nghiệp của Cisco để biết thêm thông tin.)
   • Đại lý trung tâm cuộc gọi từ xa: Tương tự như các ứng dụng teleworking, giải pháp này mở rộng giải pháp Trung tâm liên lạc IP của Cisco cho các đại lý trung tâm cuộc gọi điện thoại đến các địa điểm từ xa. Với kết nối chất lượng cao, an toàn thông qua Cisco 870 Series, đại lý tổng đài có thể được phân tán khỏi các cơ sở trung tâm cuộc gọi đắt tiền trong khi vẫn duy trì quyền truy cập dữ liệu và thoại an toàn và hiệu quả trong nhà của họ. (Xem Giải pháp Trung tâm Cuộc gọi của Cisco để biết thêm thông tin.)
   • VPN bán lẻ: Các cửa hàng bán lẻ di chuyển từ kết nối quay số cho điểm giao dịch bán hàng có thể sử dụng Cisco 870 Series để tận dụng lợi thế của truy cập băng thông rộng chi phí thấp với độ bảo mật cần thiết để sử dụng hiệu quả các mạng công cộng này. Sau đó, nhiều thiết bị và ứng dụng có thể được thêm vào mạng cửa hàng để tận dụng băng thông tăng lên và cũng kết hợp hỗ trợ WLAN tùy chọn để cho phép di động an toàn và nâng cao năng suất.
   • Dịch vụ được quản lý: Các nhà cung cấp dịch vụ và người bán lại giá trị gia tăng có thể sử dụng Cisco 870 Series làm nền tảng để cung cấp các dịch vụ WLAN và bảo mật cấp doanh nghiệp khác biệt cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   Tính năng và lợi ích của CISCO871-SEC-K9

   Bảng 2. Tính năng và lợi ích của bộ định tuyến Cisco 870 Series bao gồm CISCO871-SEC-K9

   Đặc tính Những lợi ích
   Tăng hiệu suất để chạy các dịch vụ đồng thời • Hiệu suất trong bộ định tuyến Cisco 870 Series cho phép khách hàng tận dụng tốc độ mạng băng thông rộng trong khi chạy các dịch vụ dữ liệu, thoại và video an toàn, đồng thời
   Bảo mật nâng cao • Tích hợp Tường lửa kiểm tra trạng thái để bảo mật chu vi mạng, mã hóa IPSec 3DES và AES tốc độ cao để bảo mật dữ liệu qua Internet, IPS và hỗ trợ chống vi-rút thông qua NAC để thực thi chính sách bảo mật trong mạng doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn
   Chuyển mạch được quản lý 4 cổng 10/100 Mbps • Cho phép nhiều thiết bị được kết nối trong một văn phòng nhỏ, với khả năng chỉ định một cổng làm mạng DMZ• Bộ chuyển đổi PoE bên ngoài tùy chọn để cấp nguồn cho điện thoại IP, để tránh nguồn điện riêng lẻ hoặc bộ phun điện

   • VLAN cho phép phân đoạn an toàn tài nguyên mạng

   WLAN 802.11b / g tùy chọn với hỗ trợ nhiều ăng-ten • Bộ định tuyến băng thông rộng với WLAN an toàn trong một thiết bị• Ăng ten đa dạng để tối ưu hóa vùng phủ sóng trong một văn phòng nhỏ

   • Các tùy chọn cho ăng-ten bên ngoài có thể thay thế, để có được vùng phủ sóng không dây ở các khu vực cách xa nơi đặt bộ định tuyến

   Cisco SDM và Phần mềm Cisco IOS để quản lý từ xa • Sử dụng trình hướng dẫn thông minh và hướng dẫn dựa trên tác vụ, Cisco SDM giúp người bán lại và khách hàng nhanh chóng và dễ dàng triển khai, định cấu hình và giám sát bộ định tuyến truy cập Cisco mà không yêu cầu kiến ​​thức về giao diện dòng lệnh Phần mềm Cisco IOS ® (CLI)• Sao lưu quay số và quản lý ngoài băng tần cho phép các nhà quản lý CNTT quản lý từ xa bộ định tuyến tại văn phòng nhỏ và các địa điểm làm việc từ xa

   • Dịch vụ Cisco Configuration Express hỗ trợ các cấu hình được tải tại nhà máy để triển khai khối lượng lớn

   • Hỗ trợ Công cụ cấu hình Cisco cho phép cài đặt plug-and-play với quản lý cấu hình tập trung

   So sánh CISCO871-SEC-K9 với các mặt hàng tương tự

   Bảng 3 cho thấy sự so sánh giữa CISCO871-SEC-K9 và CISCO861-K9

   Mã sản phẩm CISCO871-SEC-K9 CISCO861-K9
   Giao diện WAN 10/100 Mbps Fast Ethernet 10/100 Mbps Fast Ethernet
   Giao diện LAN Switch quản lý 4 cổng 10/100 Mbps Công tắc quản lý 4 cổng 10/100 FE
   Tùy chọn 802.11b / g Không Không
   DRAM mặc định 128 MB 256 MB
   DRAM tối đa 256 MB 256 MB
   Bộ nhớ Flash mặc định 24 MB (28 MB cho Bộ tính năng dịch vụ IP nâng cao) 128 MB
   Bộ nhớ Flash tối đa 52 MB 128 MB

   Kết Luận

   Bài viết này, Cisco Chính Hãng đã cung cấp cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng cũng như thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Mạng Cisco CISCO871-SEC-K9 . Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể đưa giá được lựa chọn xem Router Cisco này có phù hợp nhất với nhu cầu sử của mình hay không để có thể quyết định việc mua sản phẩm. Ciscochinhang.com là nhà Phân Phối Cisco giá rẻ. Do đó, khi mua các thiết bị cisco của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho, đầy đủ CO CQ. đặc biệt chúng tôi có chính sách giá tốt hỗ trợ cho dự án!


   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ CISCO871-SEC-K9 ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco CISCO871-SEC-K9 ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm CISCO871-SEC-K9 cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán CISCO871-SEC-K9 không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm CISCO871-SEC-K9 chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA CISCO871-SEC-K9 TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua CISCO871-SEC-K9 Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán CISCO871-SEC-K9 Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán CISCO871-SEC-K9 Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán CISCO871-SEC-K9 Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị CISCO871-SEC-K9 Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Router Cisco được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CISCO871-SEC-K9”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80