CBS350-16P-2G

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: CBS350-16P-E-2G
  • Mô tả:  16 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget, 2 Gigabit SFP
  • Giá Price List: Liên hệ
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tổng quan về thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G

   Khi doanh nghiệp của bạn cần các tính năng mạng nâng cao và bảo mật cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn nhưng giá trị vẫn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, bạn đã sẵn sàng cho thế hệ thiết bị chuyển mạch được quản lý mới: Cisco Bộ chuyển mạch Business 350 Series

   Cisco Bộ chuyển mạch Business 350 Series
   Cisco Bộ chuyển mạch Business 350 Series

   Trong đó, Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G là sản phẩm trong bộ chuyển mạch Business 350 Series.  16 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget, 2 Gigabit SFP

   CBS350-16P-2G 16 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget, 2 Gigabit SFP

   Trong đó, Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G  là sản phẩm trong bộ chuyển mạch Business 350 Series. Ngoài những tính năng đặc trưng của một thiết bị chuyển mạch dành cho doanh nghiệp nhỏ chi phí thấp mà  CBS350-16P-2G còn đem lại cho người dùng khả năng quản lý bảo mật nâng cao và các tính năng mạng mà bạn cần để hỗ trợ dữ liệu cấp doanh nghiệp, thoại, bảo mật và công nghệ không dây . Đồng thời,  thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G rất dễ triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng được quản lý mà doanh nghiệp của bạn cần. CBS350-16P-2G có Bảng điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng và các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, trong khi bảo mật phổ biến bảo vệ các giao dịch quan trọng của doanh nghiệp.

   Các tính năng của Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G

   Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G cung cấp bộ tính năng nâng cao mà các doanh nghiệp đang phát triển yêu cầu và các ứng dụng và công nghệ băng thông cao yêu cầu. CBS350-16P-2G có thể cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng, bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng để cung cấp thông tin và ứng dụng hỗ trợ hiệu quả hơn. CBS350-16P-2G cung cấp những lợi ích sau đây:

   • Dễ dàng quản lý và triển khai

    – Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.

   –  Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. CBS350-16P-2G Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành, mà không cần triển khai các máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.

   – Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP),CBS350-16P-2G bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).

   – IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao cho IPv6. CBS350-16P-2G bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và kẻ trung gian trên mạng IPv6.

   – CBS350-16P-2G có Công nghệ lõi an toàn (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công Từ chối Dịch vụ (DoS).

   • Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

   Trong một doanh nghiệp đang phát triển, nơi sự sẵn có 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo tính liên tục của công việc kinh doanh và nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên mà họ cần. CBS350-16P-2G  hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về mạng bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp.

   • Bảo mật mạnh mẽ

   CBS350-16P-2G cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:

   – CBS350-16P-2G có mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.

   – Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành, mà không cần triển khai các máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.

   – Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) của CBS350-16P-2G theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).

   – IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và kẻ trung gian trên mạng IPv6.

   – Công nghệ lõi an toàn (SCT) của CBS350-16P-2G giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công Từ chối Dịch vụ (DoS)

   • Cấp nguồn qua Ethernet

   CBS350-16P-2G có khả năng giúp đơn giản hóa việc triển khai công nghệ tiên tiến như điện thoại IP, không dây và giám sát IP bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet. Không cần phải lắp đặt bộ nguồn riêng cho điện thoại IP hoặc các điểm truy cập không dây, bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. CBS350-16P-2G hỗ trợ 802.3af PoE và 802.3at PoE +.

   • Triển khai giọng nói tự động trên toàn mạng

   CBS350-16P-2G sử dụng kết hợp Giao thức khám phá của Cisco, Giao thức khám phá lớp liên kết-Phát hiện điểm cuối phương tiện (LLDP-MED), Cổng thông minh tự động và Giao thức khám phá dịch vụ thoại (hoặc VSDP, một giao thức duy nhất của Cisco), khách hàng có thể triển khai giọng nói đầu cuối mạng động. CBS350-16P-2G trong mạng tự động hội tụ xung quanh một giọng nói duy nhất các thông số Mạng cục bộ ảo (VLAN) và Chất lượng dịch vụ (QoS) rồi truyền chúng đến điện thoại trên các cổng, nơi chúng được phát hiện.

   Ví dụ: khả năng VLAN thoại tự động cho phép bạn cắm bất kỳ điện thoại IP nào (bao gồm cả điện thoại của bên thứ ba) vào mạng điện thoại IP của bạn và nhận được âm quay số ngay lập tức.CBS350-16P-2G có công tắc tự động cấu hình thiết bị với các tham số VLAN và QoS phù hợp để ưu tiên lưu lượng thoại.

   • Hỗ trợ IPv6

   Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G

   Khi lược đồ địa chỉ IP phát triển để đáp ứng ngày càng nhiều thiết bị mạng, Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ mạng tiếp theo. CBS350-16P-2G tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai.

   • Quản lý lưu lượng truy cập lớp 3 nâng cao

   CBS350-16P-2G cho phép một bộ khả năng quản lý lưu lượng nâng cao hơn để giúp các doanh nghiệp đang phát triển tổ chức mạng của họ hiệu quả và hiệu quả hơn. Ví dụ, các thiết bị chuyển mạch cung cấp định tuyến LAN tĩnh Lớp 3, cho phép bạn phân đoạn mạng của mình thành các nhóm làm việc và giao tiếp qua các VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

   Với những khả năng này, bạn có thể dùng CBS350-16P-2G nâng cao hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng và bảo mật bên ngoài.

   • Thiết kế nhỏ gọn

   CBS350-16P-2G có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn cho Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G cung cấp thêm tính linh hoạt khi triển khai,CBS350-16P-2G bao gồm cài đặt tủ quần áo đi dây bên ngoài như cửa hàng bán lẻ, văn phòng không gian mở và lớp học mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.

   • Hiệu quả năng lượng

   CBS350-16P-2G tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm điện trên tất cả các kiểu máy, CBS350-16P-2G cung cấp danh mục chuyển mạch tiết kiệm năng lượng rộng rãi nhất trong ngành. CBS350-16P-2G được thiết kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng của bạn :

     Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), CBS350-16P-2G giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh

   – Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt

   – Thông minh được nhúng để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối

   – Thiết kế không quạt trong hầu hết các kiểu máy, giúp giảm tiêu thụ điện năng, tăng độ tin cậy và mang lại hoạt động êm ái hơn

   • An tâm và Bảo vệ Đầu tư

   CBS350-16P-2G mang đến hiệu suất đáng tin cậy và sự an tâm mà bạn mong đợi từ một thiết bị chuyển mạch Cisco. CBS350-16P-2G là một giải pháp đã được thử nghiệm nghiêm ngặt để giúp đảm bảo thời gian hoạt động mạng tối ưu để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục.

   Kết Luận

   Bài viết này, Cisco Chính Hãng đã cung cấp cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng cũng như thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Mạng Cisco  CBS350-16P-2G Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể đưa giá được lựa chọn xem Thiết bị chuyển mạch CBS350-16P-2G có phù hợp nhất với nhu cầu sử của mình hay không để có thể quyết định việc mua sản phẩm. Ciscochinhang.com là nhà phân phối cisco giá rẻ. Do đó, khi mua các thiết bị cisco của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho, đầy đủ CO CQ. đặc biệt chúng tôi có chính sách giá tốt hỗ trợ cho dự án!


   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ CBS350-16P-2G ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco CBS350-16P-2G ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm CBS350-16P-2G cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán CBS350-16P-2G không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm CBS350-16P-2G chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA CBS350-16P-2G TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua CBS350-16P-2G Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán CBS350-16P-2G Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán CBS350-16P-2G Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán CBS350-16P-2G Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị CBS350-16P-2G Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Bộ chuyển mạch small business được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • FeatureDescription
   Performance
   Switching capacity and forwarding rateAll switches are wire speed and nonblockingModel NameCapacity in Millions of Packets per Second (mpps) (64-byte packets)Switching Capacity in Gigabits per Second (Gbps)
   CBS350-8T-E-2G14.8820.0
   CBS350-8P-2G14.8820.0
   CBS350-8P-E-2G14.8820.0
   CBS350-8FP-2G14.8820.0
   CBS350-8FP-E-2G14.8820.0
   CBS350-16T-2G26.7836.0
   CBS350-16T-E-2G26.7836.0
   CBS350-16P-2G26.7836.0
   CBS350-16P-E-2G26.7836.0
   CBS350-16FP-2G26.7836.0
   CBS350-24T-4G41.6656.0
   CBS350-24P-4G41.6656.0
   CBS350-24FP-4G41.6656.0
   CBS350-48T-4G77.38104.0
   CBS350-48P-4G77.38104.0
   CBS350-48FP-4G77.38104.0
   CBS350-24T-4X95.23128.0
   CBS350-24P-4X95.23128.0
   CBS350-24FP-4X95.23128.0
   CBS350-48T-4X130.94176.0
   CBS350-48P-4X130.94176.0
   CBS350-48FP-4X130.94176.0
   Layer 2 Switching
   Spanning Tree ProtocolStandard 802.1d Spanning Tree supportFast convergence using 802.1w (Rapid Spanning Tree [RSTP]), enabled by default

   Multiple Spanning Tree instances using 802.1s (MSTP); 8 instances are supported

   Per-VLAN Spanning Tree Plus (PVST+) and Rapid PVST+ (RPVST+); 126 instances are supported

   Port grouping/link aggregationSupport for IEEE 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)●  Up to 8 groups

   ●  Up to 8 ports per group with 16 candidate ports for each (dynamic) 802.3ad link aggregation

   VLANSupport for up to 4,094 VLANs simultaneouslyPort-based and 802.1Q tag-based VLANs; MAC-based VLAN; protocol-based VLAN; IP subnet-based VLAN

   Management VLAN

   Private VLAN with promiscuous, isolated, and community port

   Private VLAN Edge (PVE), also known as protected ports, with multiple uplinks

   Guest VLAN, unauthenticated VLAN

   Dynamic VLAN assignment via RADIUS server along with 802.1x client authentication

   CPE VLAN

   Voice VLANVoice traffic is automatically assigned to a voice-specific VLAN and treated with appropriate levels of QoS. Auto voice capabilities deliver network wide zero-touch deployment of voice endpoints and call control devices
   Multicast TV VLANMulticast TV VLAN allows the single multicast VLAN to be shared in the network while subscribers remain in separate VLANs. This feature is also known as Multicast VLAN Registration (MVR)
   VLAN TranslationSupport for VLAN One-to-One Mapping. In VLAN One-to-One Mapping, on an edge interface customer VLANs (C-VLANs) are mapped to service provider VLANs (S-VLANs) and the original C-VLAN tags are replaced by the specified S-VLAN
   Q-in-QVLANs transparently cross a service provider network while isolating traffic among customers
   Selective Q-in-QSelective Q-in-Q is an enhancement to the basic Q-in-Q feature and provides, per edge interface, multiple mappings of different C-VLANs to separate S-VLANsSelective Q-in-Q also allows configuring of Ethertype (Tag Protocol Identifier [TPID]) of the S-VLAN tag

   Layer 2 protocol tunneling over Q-in-Q is also supported

   Generic VLAN Registration Protocol (GVRP)/Generic Attribute Registration Protocol (GARP)Generic VLAN Registration Protocol (GVRP) and Generic Attribute Registration Protocol (GARP) enable automatic propagation and configuration of VLANs in a bridged domain
   Unidirectional Link Detection (UDLD)UDLD monitors physical connection to detect unidirectional links caused by incorrect wiring or cable/port faults to prevent forwarding loops and black holing of traffic in switched networks
   Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP) Relay at Layer 2Relay of DHCP traffic to DHCP server in different VLAN; works with DHCP Option 82
   Internet Group Management Protocol (IGMP) versions 1, 2, and 3 snoopingIGMP limits bandwidth-intensive multicast traffic to only the requesters; supports 2K multicast groups (source-specific multicasting is also supported)
   IGMP QuerierIGMP querier is used to support a Layer 2 multicast domain of snooping switches in the absence of a multicast router
   Head-of-Line (HOL) blockingHOL blocking prevention
   Loopback DetectionLoopback detection provides protection against loops by transmitting loop protocol packets out of ports on which loop protection has been enabled. It operates independently of STP
   Layer 3
   IPv4 routingWirespeed routing of IPv4 packetsUp to 990 static routes and up to 128 IP interfaces
   IPv6 routingWirespeed routing of IPv6 packets
   Layer 3 InterfaceConfiguration of Layer 3 interface on physical port, Link Aggregation (LAG), VLAN interface, or loopback interface
   Classless Interdomain Routing (CIDR)Support for classless interdomain routing
   Policy-Based Routing (PBR)Flexible routing control to direct packets to different next hop based on IPv4 or IPv6 Access Control List (ACL)
   DHCP ServerSwitch functions as an IPv4 DHCP server serving IP addresses for multiple DHCP pools/scopesSupport for DHCP options
   DHCP relay at Layer 3Relay of DHCP traffic across IP domains
   User Datagram Protocol (UDP) relayRelay of broadcast information across Layer 3 domains for application discovery or relaying of Bootstrap Protocol (BOOTP)/DHCP packets
   Stacking
   Hardware stackUp to 4 units in a stack. Up to 192 ports managed as a single system with hardware failover
   High availabilityFast stack failover delivers minimal traffic loss. Support link aggregation across multiple units in a stack
   Plug-and-play stacking configuration/managementMaster/backup for resilient stack controlAutonumbering

   Hot swap of units in stack

   Ring and chain stacking options, auto stacking port speed, flexible stacking port options

   High-speed stack interconnectsCost-effective high-speed 10G fiber interfaces.
   Security
   Secure Shell (SSH) ProtocolSSH is a secure replacement for Telnet traffic. Secure Copy Protocol (SCP) also uses SSH. SSH v1 and v2 are supported
   Secure Sockets Layer (SSL)SSL support: Encrypts all HTTPS traffic, allowing highly secure access to the browser-based management GUI in the switch
   IEEE 802.1X (Authenticator role)802.1X: Remote Authentication Dial-In User Service (RADIUS) authentication and accounting, MD5 hash; guest VLAN; unauthenticated VLAN, single/multiple host mode and single/multiple sessionsSupports time-based 802.1X; dynamic VLAN assignment
   Web-based authenticationWeb-based authentication provides network admission control through web browser to any host devices and operating systems
   STP Bridge Protocol Data Unit (BPDU) GuardA security mechanism to protect the network from invalid configurations. A port enabled for BPDU Guard is shut down if a BPDU message is received on that port. This avoids accidental topology loops
   STP Root GuardThis prevents edge devices not in the network administrator’s control from becoming Spanning Tree Protocol root nodes
   STP loopback guardProvides additional protection against Layer 2 forwarding loops (STP loops)
   DHCP snoopingFilters out DHCP messages with unregistered IP addresses and/or from unexpected or untrusted interfaces. This prevents rogue devices from behaving as DHCP Servers.
   IP Source Guard (IPSG)When IP Source Guard is enabled at a port, the switch filters out IP packets received from the port if the source IP addresses of the packets have not been statically configured or dynamically learned from DHCP snooping. This prevents IP address spoofing.
   Dynamic ARP Inspection (DAI)The switch discards ARP packets from a port if there are no static or dynamic IP/MAC bindings or if there is a discrepancy between the source or destination addresses in the ARP packet. This prevents man-in-the-middle attacks.
   IP/MAC/Port Binding (IPMB)The preceding features (DHCP Snooping, IP Source Guard, and Dynamic ARP Inspection) work together to prevent DOS attacks in the network, thereby increasing network availability
   Secure Core Technology (SCT)Makes sure that the switch will receive and process management and protocol traffic no matter how much traffic is received
   Secure Sensitive Data (SSD)A mechanism to manage sensitive data (such as passwords, keys, and so on) securely on the switch, populating this data to other devices, and secure autoconfig. Access to view the sensitive data as plaintext or encrypted is provided according to the user-configured access level and the access method of the user.
   Trustworthy systemsTrustworthy systems provide a highly secure foundation for Cisco productsRun-time defenses (Executable Space Protection [X-Space], Address Space Layout Randomization [ASLR], Built-In Object Size Checking [BOSC])
   Private VLANPrivate VLAN provides security and isolation between switch ports, which helps ensure that users cannot snoop on other users’ traffic; supports multiple uplinks
   Layer 2 isolation Private VLAN Edge (PVE) with community VLANPVE (also known as protected ports) provides Layer 2 isolation between devices in the same VLAN, supports multiple uplinks
   Port securityAbility to lock source MAC addresses to ports and limits the number of learned MAC addresses
   RADIUS/TACACS+Supports RADIUS and TACACS authentication. Switch functions as a client
   RADIUS accountingThe RADIUS accounting functions allow data to be sent at the start and end of services, indicating the amount of resources (such as time, packets, bytes, and so on) used during the session
   Storm controlBroadcast, multicast, and unknown unicast
   DoS preventionDenial-of-Service (DOS) attack prevention
   Multiple user privilege levels in CLILevel 1, 7, and 15 privilege levels
   ACLsSupport for up to 1,024 rulesDrop or rate limit based on source and destination MAC, VLAN ID, IPv4 or IPv6 address, IPv6 flow label, protocol, port, Differentiated Services Code Point (DSCP)/IP precedence, Transmission Control Protocol/User Datagram Protocol (TCP/UDP) source and destination ports, 802.1p priority, Ethernet type, Internet Control Message Protocol (ICMP) packets, IGMP packets, TCP flag; ACL can be applied on both ingress and egress sides

   Time-based ACLs supported

   Quality of Service
   Priority levels8 hardware queues
   SchedulingStrict priority and Weighted Round-Robin (WRR)
   Class of servicePort based; 802.1p VLAN priority-based; IPv4/v6 IP precedence/Type of Service (ToS)/DSCP-based; Differentiated Services (DiffServ); classification and remarking ACLs, trusted QoSQueue assignment based on DSCP and class of service (802.1p/CoS)
   Rate limitingIngress policer; egress shaping and rate control; per VLAN, per port, and flow based; 2R3C policing
   Congestion avoidanceA TCP congestion avoidance algorithm is required to minimize and prevent global TCP loss synchronization
   iSCSI traffic optimizationA mechanism for giving priority to iSCSI traffic over other types of traffic
   Standards
   StandardsIEEE 802.3 10BASE-T Ethernet, IEEE 802.3u 100BASE-TX Fast Ethernet, IEEE 802.3ab 1000BASE-T Gigabit Ethernet, IEEE 802.3ad Link Aggregation Control Protocol, IEEE 802.3z Gigabit Ethernet, IEEE 802.3ae 10 Gbit/s Ethernet over fiber for LAN, IEEE 802.3an 10GBase-T 10 Gbit/s Ethernet over copper twisted pair cable, IEEE 802.3x Flow Control, IEEE 802.1D (STP, GARP, and GVRP), IEEE 802.1Q/p VLAN, IEEE 802.1w Rapid STP, IEEE 802.1s Multiple STP, IEEE 802.1X Port Access Authentication, IEEE 802.3af, IEEE 802.3at, IEEE 802.1AB Link Layer Discovery Protocol, IEEE 802.3az Energy Efficient Ethernet, RFC 768, RFC 783, RFC 791, RFC 792, RFC 793, RFC 813, RFC 826, RFC 879, RFC 896, RFC 854, RFC 855, RFC 856, RFC 858, RFC 894, RFC 919, RFC 920, RFC 922, RFC 950, RFC 951, RFC 1042, RFC 1071, RFC 1123, RFC 1141, RFC 1155, RFC 1157, RFC 1213, RFC 1215, RFC 1286, RFC 1350, RFC 1442, RFC 1451, RFC 1493, RFC 1533, RFC 1541, RFC 1542, RFC 1573, RFC 1624, RFC 1643, RFC 1700, RFC 1757, RFC 1867, RFC 1907, RFC 2011, RFC 2012, RFC 2013, RFC 2030, RFC 2131, RFC 2132, RFC 2233, RFC 2576, RFC 2616, RFC 2618, RFC 2665, RFC 2666, RFC 2674, RFC 2737, RFC 2819, RFC 2863, RFC 3164, RFC 3176, RFC 3411, RFC 3412, RFC 3413, RFC 3414, RFC 3415, RFC 3416, RFC 4330
   IPv6
   IPv6IPv6 host mode; IPv6 over Ethernet; Dual IPv6/IPv4 stackIPv6 neighbor and router discovery (ND); IPv6 stateless address autoconfiguration; Path Maximum Transmission Unit (MTU) discovery

   Duplicate Address Detection (DAD); ICMP version 6

   DHCPv6 stateful client

   IPv6 over IPv4 network with Intrasite Automatic Tunnel Addressing Protocol (ISATAP) tunnel support

   USGv6 and IPv6 Gold Logo certified

   IPv6 QoSPrioritize IPv6 packets in hardware
   IPv6 ACLDrop or rate limit IPv6 packets in hardware
   IPv6 First Hop SecurityRA guardND inspection

   DHCPv6 guard

   Neighbor binding table (snooping and static entries)

   Neighbor binding integrity check

   Multicast Listener Discovery (MLD v1/2) snoopingDeliver IPv6 multicast packets only to the required receivers
   IPv6 applicationsWeb/SSL, Telnet server/SSH, ping, traceroute, Simple Network Time Protocol (SNTP), Trivial File Transfer Protocol (TFTP), SNMP, RADIUS, syslog, Domain Name System (DNS) client, Telnet Client, DHCP Client, DHCP Autoconfig, IPv6 DHCP Relay, Terminal Access Controller Access Control System Plus (TACACS+)
   IPv6 RFCs supportedRFC 4443 (which obsoletes RFC2463): ICMP version 6RFC 4291 (which obsoletes RFC 3513): IPv6 address architecture

   RFC 4291: IPv6 addressing architecture

   RFC 2460: IPv6 specification

   RFC 4861 (which obsoletes RFC 2461): neighbor discovery for IPv6

   RFC 4862 (which obsoletes RFC 2462): IPv6 stateless address autoconfiguration

   RFC 1981: path MTU discovery

   RFC 4007: IPv6 scoped address architecture

   RFC 3484: default address selection mechanism

   RFC 5214 (which obsoletes RFC 4214): ISATAP tunneling

   RFC 4293: MIB IPv6: textual conventions and general group

   RFC 3595: textual conventions for IPv6 flow label

   Management
   Web user interfaceBuilt-in switch configuration utility for easy browser-based device configuration (HTTP/HTTPS).Supports simple and advanced mode, configuration, wizards, customizable dashboard, system maintenance, monitoring, online help, and universal search
   SNMPSNMP versions 1, 2c, and 3 with support for traps, and SNMP version 3 User-based Security Model (USM)
   Standard Management Information Bases (MIBs)lldp-MIBlldpextdot1-MIB

   lldpextdot3-MIB

   lldpextmed-MIB

   rfc2674-MIB

   rfc2575-MIB

   rfc2573-MIB

   rfc2233-MIB

   rfc2013-MIB

   rfc2012-MIB

   rfc2011-MIB

   RFC-1212

   RFC-1215

   SNMPv2-CONF

   SNMPv2-TC

   p-bridge-MIB

   q-bridge-MIB

   rfc1389-MIB

   rfc1493-MIB

   rfc1611-MIB

   rfc1612-MIB

   rfc1850-MIB

   rfc1907-MIB

   rfc2571-MIB

   rfc2572-MIB

   rfc2574-MIB

   rfc2576-MIB

   rfc2613-MIB

   rfc2665-MIB

   rfc2668-MIBrfc2737-MIB

   rfc2925-MIB

   rfc3621-MIB

   rfc4668-MIB

   rfc4670-MIB

   trunk-MIB

   tunnel-MIB

   udp-MIB

   draft-ietf-bridge-8021x-MIB

   draft-ietf-bridge-rstpmib-04-MIB

   draft-ietf-hubmib-etherif-mib-v3-00-MIB

   draft-ietf-syslog-device-MIB

   ianaaddrfamnumbers-MIB

   ianaifty-MIB

   ianaprot-MIB

   inet-address-MIB

   ip-forward-MIB

   ip-MIB

   RFC1155-SMI

   RFC1213-MIB

   SNMPv2-MIB

   SNMPv2-SMI

   SNMPv2-TM

   RMON-MIB

   rfc1724-MIB

   dcb-raj-DCBX-MIB-1108-MIB

   rfc1213-MIB

   rfc1757-MIB

   Private MIBsCISCOSB-lldp-MIBCISCOSB-brgmulticast-MIB

   CISCOSB-bridgemibobjects-MIB

   CISCOSB-bonjour-MIB

   CISCOSB-dhcpcl-MIB

   CISCOSB-MIB

   CISCOSB-wrandomtaildrop-MIB

   CISCOSB-traceroute-MIB

   CISCOSB-telnet-MIB

   CISCOSB-stormctrl-MIB

   CISCOSB-ssh-MIB

   CISCOSB-socket-MIB

   CISCOSB-sntp-MIB

   CISCOSB-smon-MIB

   CISCOSB-phy-MIB

   CISCOSB-multisessionterminal-MIB

   CISCOSB-mri-MIB

   CISCOSB-jumboframes-MIB

   CISCOSB-gvrp-MIB

   CISCOSB-endofmib-MIB

   CISCOSB-dot1x-MIB

   CISCOSB-deviceparams-MIB

   CISCOSB-cli-MIB

   CISCOSB-cdb-MIB

   CISCOSB-brgmacswitch-MIB

   CISCOSB-3sw2swtables-MIB

   CISCOSB-smartPorts-MIB

   CISCOSB-tbi-MIB

   CISCOSB-macbaseprio-MIB

   CISCOSB-policy-MIB

   CISCOSB-env_mib

   CISCOSB-sensor-MIB

   CISCOSB-aaa-MIB

   CISCOSB-application-MIB

   CISCOSB-bridgesecurity-MIB

   CISCOSB-copy-MIB

   CISCOSB-CpuCounters-MIB

   CISCOSB-Custom1BonjourService-MIB

   CISCOSB‑dhcp-MIB

   CISCOSB-dlf-MIB

   CISCOSB-dnscl-MIB

   CISCOSB-embweb-MIB

   CISCOSB-fft-MIB

   CISCOSB-file-MIB

   CISCOSB-greeneth-MIB

   CISCOSB-interfaces-MIB

   CISCOSB-interfaces_recovery-MIB

   CISCOSB-ip-MIBCISCOSB-iprouter-MIB

   CISCOSB-ipv6-MIB

   CISCOSB-mnginf-MIB

   CISCOSB-lcli-MIB

   CISCOSB-localization-MIB

   CISCOSB-mcmngr-MIB

   CISCOSB-mng-MIB

   CISCOSB-physdescription-MIB

   CISCOSB-PoE-MIB

   CISCOSB-protectedport-MIB

   CISCOSB-rmon-MIB

   CISCOSB-rs232-MIB

   CISCOSB-SecuritySuite-MIB

   CISCOSB-snmp-MIB

   CISCOSB-specialbpdu-MIB

   CISCOSB-banner-MIB

   CISCOSB-syslog-MIB

   CISCOSB-TcpSession-MIB

   CISCOSB-traps-MIB

   CISCOSB-trunk-MIB

   CISCOSB-tuning-MIB

   CISCOSB-tunnel-MIB

   CISCOSB-udp-MIB

   CISCOSB-vlan-MIB

   CISCOSB-ipstdacl-MIB

   CISCOSB-eee-MIB

   CISCOSB-ssl-MIB

   CISCOSB-qosclimib-MIB

   CISCOSB-digitalkeymanage-MIB

   CISCOSB-tbp-MIB

   CISCOSMB-MIB

   CISCOSB-secsd-MIB

   CISCOSB-draft-ietf-entmib-sensor-MIB

   CISCOSB-draft-ietf-syslog-device-MIB

   CISCOSB-rfc2925-MIB

   CISCO-SMI-MIB

   CISCOSB-DebugCapabilities-MIB

   CISCOSB-CDP-MIB

   CISCOSB-vlanVoice-MIB

   CISCOSB-EVENTS-MIB

   CISCOSB-sysmng-MIB

   CISCOSB-sct-MIB

   CISCO-TC-MIB

   CISCO-VTP-MIB

   CISCO-CDP-MIB

   Remote Monitoring (RMON)Embedded RMON software agent supports 4 RMON groups (history, statistics, alarms, and events) for enhanced traffic management, monitoring, and analysis
   IPv4 and IPv6 dual stackCoexistence of both protocol stacks to ease migration
   Firmware upgradeWeb browser upgrade (HTTP/HTTPS) and TFTP and upgrade over SCP running over SSHDual images for resilient firmware upgrades
   Port mirroringTraffic on a port can be mirrored to another port for analysis with a network analyzer or RMON probe. Up to 8 source ports can be mirrored to one destination port.
   VLAN mirroringTraffic from a VLAN can be mirrored to a port for analysis with a network analyzer or RMON probe. Up to 8 source VLANs can be mirrored to one destination port.
   DHCP (options 12, 66, 67, 82, 129, and 150)DHCP options facilitate tighter control from a central point (DHCP server) to obtain IP address, autoconfiguration (with configuration file download), DHCP relay, and hostname
   Secure Copy (SCP)Securely transfer files to and from the switch
   Autoconfiguration with Secure Copy (SCP) file downloadEnables secure mass deployment with protection of sensitive data
   Text-editable config filesConfig files can be edited with a text editor and downloaded to another switch, facilitating easier mass deployment
   SmartportsSimplified configuration of QoS and security capabilities
   Auto SmartportsApplies the intelligence delivered through the Smartport roles and applies it automatically to the port based on the devices discovered over Cisco Discovery Protocol or LLDP-MED. This facilitates zero-touch deployments
   Textview CLIScriptable command-line interface. A full CLI as well as a menu-based CLI is supported. User privilege levels 1, 7, and 15 are supported for the CLI
   Cloud servicesSupport for Cisco Business Dashboard and Cisco Active Advisor
   Embedded Probe for Cisco Business DashboardSupport for embedded probe for Cisco Business Dashboard running on the switch. Eliminates the need to set up a separate hardware or virtual machine for the Cisco Business Dashboard Probe on site.
   Cisco Network Plug and Play (PnP) agentThe Cisco Network Plug and Play solution provides a simple, secure, unified, and integrated offering to ease new branch or campus device rollouts or for provisioning updates to an existing network. The solution provides a unified approach to provision Cisco routers, switches, and wireless devices with a near-zero-touch deployment experienceSupports Cisco PnP Connect
   LocalizationLocalization of GUI and documentation into multiple languages
   Login bannerConfigurable multiple banners for web as well as CLI
   Other managementTraceroute; single IP management; HTTP/HTTPS; SSH; RADIUS; port mirroring; TFTP upgrade; DHCP client; BOOTP; SNTP; Xmodem upgrade; cable diagnostics; ping; syslog; Telnet client (SSH secure support); automatic time settings from Management Station
   Green (power efficiency)
   Energy DetectAutomatically turns power off on RJ-45 port when detecting link down. Active mode is resumed without loss of any packets when the switch detects the link up
   Cable length detectionAdjusts the signal strength based on the cable length. Reduces the power consumption for shorter cables.
   EEE Compliant (802.3az)Supports IEEE 802.3az on all copper Gigabit Ethernet ports
   Disable port LEDsLEDs can be manually turned off to save on energy
   Time-based port operationLink up or down based on user-defined schedule (when the port is administratively up)
   Time-based PoEPoE power can be on or off based on user-defined schedule to save energy
   General
   Jumbo framesFrame sizes up to 9K bytes. The default MTU is 2K bytes
   MAC table16K addresses
   Discovery
   BonjourThe switch advertises itself using the Bonjour protocol
   Link Layer Discovery Protocol (LLDP) (802.1ab) with LLDP‑MED extensionsLLDP allows the switch to advertise its identification, configuration, and capabilities to neighboring devices that store the data in a MIB. LLDP-MED is an enhancement to LLDP that adds the extensions needed for IP phones
   Cisco Discovery ProtocolThe switch advertises itself using the Cisco Discovery Protocol. It also learns the connected device and its characteristics via Cisco Discovery Protocol
   Power over Ethernet (PoE)
   802.3at PoE+ and 802.3af PoE delivered over any of the RJ-45 ports within the listed power budgetsThe following switches support 802.3at PoE+, 802.3af, and Cisco prestandard (legacy) PoE. Maximum power of 30.0W to any network port, until the PoE budget for the switch is reached. The total power available for PoE per switch is as follows:
   Model NamePower Dedicated to PoENumber of Ports That Support PoE
   CBS350-8P-2G67W8
   CBS350-8P-E-2G67W8
   CBS350-8FP-2G120W8
   CBS350-8FP-E-2G120W8
   CBS350-16P-2G120W16
   CBS350-16P-E-2G120W16
   CBS350-16FP-2G240W16
   CBS350-24P-4G195W24
   CBS350-24FP-4G370W24
   CBS350-48P-4G370W48
   CBS350-48FP-4G740W48
   CBS350-24P-4X195W24
   CBS350-24FP-4X370W24
   CBS350-48P-4X370W48
   CBS350-48FP-4X740W48
   Power consumption
   (worst case)
   ModelSystem Power ConsumptionPower Consumption (with PoE)Heat Dissipation (BTU/hr)
   CBS350-8T-E-2G110V=12.55W220V=12.56WN/A42.86
   CBS350-8P-2G110V=17.35W220V=17.95W110V=83.17W220V=82.63W283.79
   CBS350-8P-E-2G110V=13.84W220V=14.31W110V=80.79W220V=80.86W275.91
   CBS350-8FP-2G110V=17.29W220V=17.88W110V=148.12W220V=146.36W505.41
   CBS350-8FP-E-2G110V=17.07W220V=16.68W110V=147.48W220V=145.26W503.22
   CBS350-16T-2G110V=18.63W220V=18.37WN/A64.46
   CBS350-16T-E-2G110V=19.63W220V=19.32WN/A65.92
   CBS350-16P-2G110V=24.51W220V=25.01W110V=156.4W220V=154.5W124.20
   CBS350-16P-E-2G110V=23.65W220V=23.68W110V=150.1W220V=148.8W102.71
   CBS350-16FP-2G110V=27.53W220V=26.68W110V=284W220V=279.8W150.13
   CBS350-24T-4G110V=25.91W220V=25.63WN/A89.13
   CBS350-24P-4G110V=34.42W220V=33.09W110V=239.7W220V=236.4W152.52
   CBS350-24FP-4G110V=46.60W220V=46.35W110V=449.7W220V=438.3W271.95
   CBS350-48T-4G110V=48.27W220V=48.64WN/A165.96
   CBS350-48P-4G110V=60.77W220V=59.73W110V=451.95W220V=445.85W1,542.12
   CBS350-48FP-4G110V=73.79W220V=74.03W110V=886.42W220V=859.50W3,024.59
   CBS350-24T-4X110V=27.54W220V=27.25WN/A93.32
   CBS350-24P-4X110V=35.72W220V=34.53W110V=240.4W220V=236.9W154.91
   CBS350-24FP-4X110V=47.14W220V=47.01W110V=451.8W220V=437.4W279.11
   CBS350-48T-4X110V=51.01W220V=50.58WN/A174.06
   CBS350-48P-4X110V=61.53W220V=60.73W110V=471.90W220V=463.32W1,610.19
   CBS350-48FP-4X110V=76.18W220V=76.22W110V=889.35W220V=865.02W3,034.59
   PortsModel NameTotal System PortsRJ-45 PortsCombo Ports(RJ 45 + Small form-factor pluggable [SFP])
   CBS350-8T-E-2G10 Gigabit Ethernet8 Gigabit Ethernet2 Gigabit Ethernet combo
   CBS350-8P-2G10 Gigabit Ethernet8 Gigabit Ethernet2 Gigabit Ethernet combo
   CBS350-8P-E-2G10 Gigabit Ethernet8 Gigabit Ethernet2 Gigabit Ethernet combo
   CBS350-8FP-2G10 Gigabit Ethernet8 Gigabit Ethernet2 Gigabit Ethernet combo
   CBS350-8FP-E-2G10 Gigabit Ethernet8 Gigabit Ethernet2 Gigabit Ethernet combo
   CBS350-16T-2G18 Gigabit Ethernet16 Gigabit Ethernet2 SFP
   CBS350-16T-E-2G18 Gigabit Ethernet16 Gigabit Ethernet2 SFP
   CBS350-16P-2G18 Gigabit Ethernet16 Gigabit Ethernet2 SFP
   CBS350-16P-E-2G18 Gigabit Ethernet16 Gigabit Ethernet2 SFP
   CBS350-16FP-2G18 Gigabit Ethernet16 Gigabit Ethernet2 SFP
   CBS350-24T-4G28 Gigabit Ethernet24 Gigabit Ethernet4 SFP
   CBS350-24P-4G28 Gigabit Ethernet24 Gigabit Ethernet4 SFP
   CBS350-24FP-4G28 Gigabit Ethernet24 Gigabit Ethernet4 SFP
   CBS350-48T-4G52 Gigabit Ethernet48 Gigabit Ethernet4 SFP
   CBS350-48P-4G52 Gigabit Ethernet48 Gigabit Ethernet4 SFP
   CBS350-48FP-4G52 Gigabit Ethernet48 Gigabit Ethernet4 SFP
   CBS350-24T-4X24 Gigabit Ethernet + 4 10Gigabit Ethernet24 Gigabit Ethernet4 SFP+
   CBS350-24P-4X24 Gigabit Ethernet + 4 10Gigabit Ethernet24 Gigabit Ethernet4 SFP+
   CBS350-24FP-4X24 Gigabit Ethernet + 4 10Gigabit Ethernet24 Gigabit Ethernet4 SFP+
   CBS350-48T-4X48 Gigabit Ethernet + 4 10Gigabit Ethernet48 Gigabit Ethernet4 SFP+
   CBS350-48P-4X48 Gigabit Ethernet + 4 10Gigabit Ethernet48 Gigabit Ethernet4 SFP+
   CBS350-48FP-4X48 Gigabit Ethernet + 4 10Gigabit Ethernet48 Gigabit Ethernet4 SFP+
   Console portCisco Standard mini USB Type-B / RJ45 console port
   USB slotUSB Type-A slot on the front panel of the switch for easy file and image management
   ButtonsReset button
   Cabling typeUnshielded Twisted Pair (UTP) Category 5e or better for 1000BASE-T
   LEDsSystem, Link/Act, PoE, Speed
   Flash256 MB
   CPU800 MHz ARM
   DRAM512 MB
   Packet bufferAll numbers are aggregate across all ports as the buffers are dynamically shared:
   Model NamePacket Buffer
   CBS350-8T-E-2G1.5 MB
   CBS350-8P-2G1.5 MB
   CBS350-8P-E-2G1.5 MB
   CBS350-8FP-2G1.5 MB
   CBS350-8FP-E-2G1.5 MB
   CBS350-16T-2G1.5 MB
   CBS350-16T-E-2G1.5 MB
   CBS350-16P-2G1.5 MB
   CBS350-16P-E-2G1.5 MB
   CBS350-16FP-2G1.5 MB
   CBS350-24T-4G1.5 MB
   CBS350-24P-4G1.5 MB
   CBS350-24FP-4G1.5 MB
   CBS350-48T-4G3 MB
   CBS350-48P-4G3 MB
   CBS350-48FP-4G3 MB
   CBS350-24T-4X1.5 MB
   CBS350-24P-4X1.5 MB
   CBS350-24FP-4X1.5 MB
   CBS350-48T-4X3 MB
   CBS350-48P-4X3 MB
   CBS350-48FP-4X3 MB
   Supported SFP modulesSKUMediaSpeedMaximum Distance
   MGBSX1Multimode fiber1000 Mbps500 m
   MGBLX1Single-mode fiber1000 Mbps10 km
   MGBLH1Single-mode fiber1000 Mbps40 km
   MGBT1UTP cat 5e1000 Mbps100 m
   GLC-SX-MMDMultimode fiber1000 Mbps550 m
   GLC-LH-SMDSingle-mode fiber1000 Mbps10 km
   GLC-BX-USingle-mode fiber1000 Mbps10 km
   GLC-BX-DSingle-mode fiber1000 Mbps10 km
   GLC-TEUTP cat 5e1000 Mbps100 m
   SFP-H10GB-CU1MCopper coax10 Gig1 m
   SFP-H10GB-CU3MCopper coax10 Gig3 m
   SFP-H10GB-CU5MCopper coax10 Gig5 m
   SFP-10G-SRMultimode fiber10 Gig26 m – 400 m
   SFP-10G-LRSingle-mode fiber10 Gig10 km
   SFP-10G-SR-SMultimode fiber10 Gig26 m – 400 m
   SFP-10G-LR-SSingle-mode fiber10 Gig10 km
   Environmental
   Unit dimensions
   (W x H x D)
   Model NameUnit Dimensions
   CBS350-8T-E-2G268 x 185 x 44 mm (10.56 x 7.28 x 1.73 in)
   CBS350-8P-2G268 x 323 x 44 mm (10.56 x 12.73 x 1.73 in)
   CBS350-8P-E-2G268 x 185 x 44 mm (10.56 x 7.28 x 1.73 in)
   CBS350-8FP-2G268 x 323 x 44 mm (10.56 x 12.73 x 1.73 in)
   CBS350-8FP-E-2G268 x 185 x 44 mm (10.56 x 7.28 x 1.73 in)
   CBS350-16T-2G268 x 272 x 44 mm (10.56 x 10.69 x 1.73 in)
   CBS350-16T-E-2G268 x 210 x 44 mm (10.56 x 8.26x 1.73 in)
   CBS350-16P-2G268 x 297 x 44 mm (10.56 x 11.69 x 1.73 in)
   CBS350-16P-E-2G268 x 210 x 44 mm (10.56 x 8.26x 1.73 in)
   CBS350-16FP-2G268 x 308 x 44 mm (10.56 x 12.14 x 1.73 in)
   CBS350-24T-4G445 x 240 x 44 mm (17.5 x 9.45 x 1.73 in)
   CBS350-24P-4G445 x 299 x 44 mm (17.5 x 11.76 x 1.73 in)
   CBS350-24FP-4G445 x 345 x 44 mm (17.5 x 13.59 x 1.73 in)
   CBS350-48T-4G445 x 273 x 44 mm (17.5 x 10.73 x 1.73 in)
   CBS350-48P-4G445 x 350 x 44 mm (17.5 x 13.78 x 1.73 in)
   CBS350-48FP-4G445 x 350 x 44 mm (17.5 x 13.78 x 1.73 in)
   CBS350-24T-4X445 x 240 x 44 mm (17.5 x 9.45 x 1.73 in)
   CBS350-24P-4X445 x 299 x 44 mm (17.5 x 11.76 x 1.73 in)
   CBS350-24FP-4X445 x 345 x 44 mm (17.5 x 13.59 x 1.73 in)
   CBS350-48T-4X445 x 273 x 44 mm (17.5 x 10.73 x 1.73 in)
   CBS350-48P-4X445 x 350 x 44 mm (17.5 x 13.78 x 1.73 in)
   CBS350-48FP-4X445 x 350 x 44 mm (17.5 x 13.78 x 1.73 in)
   Unit weightModel NameUnit Weight
   CBS350-8T-E-2G1.7 kg (3.75 lb)
   CBS350-8P-2G3.5 kg (7.72 lb)
   CBS350-8P-E-2G3.5 kg (7.72 lb)
   CBS350-8FP-2G3.5 kg (7.72 lb)
   CBS350-8FP-E-2G3.5 kg (7.72 lb)
   CBS350-16T-2G1.78 kg (3.92 lb)
   CBS350-16T-E-2G1.42 kg (3.13 lb)
   CBS350-16P-2G2.38 kg (5.25 lb)
   CBS350-16P-E-2G1.42 kg (3.13 lb)
   CBS350-16FP-2G2.49 kg (5.49 lb)
   CBS350-24T-4G2.63 kg (5.80 lb)
   CBS350-24P-4G3.53 kg (7.78 lb)
   CBS350-24FP-4G4.6 kg (10.14 lb)
   CBS350-48T-4G3.95 kg (8.71 lb)
   CBS350-48P-4G5.43 kg (11.97 lb)
   CBS350-48FP-4G5.82 kg (12.83 lb)
   CBS350-24T-4X2.78 kg (6.13 lb)
   CBS350-24P-4X3.68 kg (8.11 lb)
   CBS350-24FP-4X4.6 kg (10.14 lb)
   CBS350-48T-4X3.95 kg (8.71 lb)
   CBS350-48P-4X5.43 kg (11.97 lb)
   CBS350-48FP-4X5.82 kg (12.83 lb)
   Power100-240V 50-60 Hz, internal, universal: CBS350-8P-2G, CBS350-8FP-2G, CBS350-16T-2G, CBS350-16P-2G, CBS350-16FP-2G, CBS350-24T-4G, CBS350-24P-4G, CBS350-24FP-4G, CBS350-48T-4G, CBS350-48P-4G, CBS350-48FP-4G, CBS350-24T-4X, CBS350-24P-4X, CBS350-24FP-4X, CBS350-48T-4X, CBS350-48P-4X, CBS350-48FP-4X100-240V 50-60 Hz, external: CBS350-8T-E-2G, CBS350-8P-E-2G, CBS350-8FP-E-2G, CBS350-16T-E-2G, CBS350-16P-E-2G
   CertificationUL (UL 60950), CSA (CSA 22.2), CE mark, FCC Part 15 (CFR 47) Class A
   Operating temperature23° to 122°F (-5° to 50°C)
   Storage temperature-13° to 158°F (-25° to 70°C)
   Operating humidity10% to 90%, relative, noncondensing
   Storage humidity10% to 90%, relative, noncondensing
   Acoustic noise and Mean Time Between Failure (MTBF)Model NameFAN (Number)Acoustic NoiseMTBF at 25°C (hours)
   CBS350-8T-E-2GFanlessN/A2,171,669
   CBS350-8P-2GFanlessN/A1,786,412
   CBS350-8P-E-2GFanlessN/A1,706,649
   CBS350-8FP-2GFanlessN/A1,786,412
   CBS350-8FP-E-2GFanlessN/A1,706,649
   CBS350-16T-2GFanlessN/A2,165,105
   CBS350-16T-E-2GFanlessN/A2,165,105
   CBS350-16P-2GFanlessN/A706,983
   CBS350-16P-E-2GFanlessN/A706,983
   CBS350-16FP-2GFanlessN/A706,983
   CBS350-24T-4GFanlessN/A2,026,793
   CBS350-24P-4GFanlessN/A698,220
   CBS350-24FP-4G125°C: 34.8 dBA698,220
   CBS350-48T-4G125°C: 29.7 dBA1,452,667
   CBS350-48P-4G125°C: 37.3 dBA856,329
   CBS350-48FP-4G125°C:48.7 dBA856,301
   CBS350-24T-4XFanlessN/A2,026,793
   CBS350-24P-4XFanlessN/A698,220
   CBS350-24FP-4X125°C: 34.8 dBA698,220
   CBS350-48T-4X125°C: 29.7 dBA1,452,667
   CBS350-48P-4X125°C:37.3 dBA856,329
   CBS350-48FP-4X125°C:48.7 dBA856,301

   Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CBS350-16P-2G”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80