AIR-AP3802E-IK910C

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: AIR-AP3802E-IK910C
  • Mô tả: Cisco Aironet Mobility Express 3800 Series
  • Giá Price List: $ 18.950
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tổng quan về Wifi Cisco AIR-AP3802E-IK910C

   AIR-AP3802E-IK910C là điểm truy cập thuộc dòng Wifi Cisco 3800 CatalystWifi Cisco 3800 Acces Point là giải pháp hoàn hảo đối với các tổ chức doanh nghiệp lớn dựa vào Wi-Fi để tương tác với khách hàng. Wifi 3800 Series AIR-AP3802E-IK910C cung cấp nhiều tốc độ đường lên gigabit là 2,5 Gbps và 5 Gbps bên cạnh tốc độ 100-Mbps và 1-Gbps. Nó cũng cung cấp chuẩn 802.11ac Wave 2 mới cho phép bạn dành thời gian cho những vấn đề cấp bách khác, đảm bảo an toàn khi biết rằng mạng Wi-Fi của bạn đang hoạt động hết khả năng

   Wifi Cisco 3800 Series
   Wifi Cisco 3800 Series

   AIR-AP3802E-IK910C là thiết bị lý tưởng để quản lý khoảng trống tăng trưởng, dung lượng và vùng phủ sóng không dây trong môi trường trong nhà dày đặc.

   AIR-AP3802E-IK910C Cisco Aironet Mobility Express 3800 Series
   AIR-AP3802E-IK910C Cisco Aironet Mobility Express 3800 Series

   Tính năng và lợi ích của AIR-AP3802E-IK910C

   Bảng dưới cho thấy tính năng và lợi ích của Wifi 3800 Series bao gồm AIR-AP3802E-IK910C

   Đặc tính Lợi ích
   Hỗ trợ 802.11ac Wave 2 Cung cấp tốc độ kết nối lý thuyết lên đến 2,6 Gbps trên mỗi đài – gần gấp đôi tốc độ được cung cấp bởi các điểm truy cập 802.11ac cao cấp hiện nay.
   Trải nghiệm mật độ cao Kiến trúc RF tốt nhất trong phân khúc cung cấp phạm vi phủ sóng hiệu suất cao cho mật độ thiết bị khách cao, mang đến cho người dùng cuối trải nghiệm không dây liền mạch. Các tính năng bao gồm phần cứng tùy chỉnh trong radio 802.11ac Wave 2, Cisco CleanAir ® , Cisco Client Link 4.0, giảm nhiễu điểm truy cập chéo và trải nghiệm chuyển vùng máy khách được tối ưu hóa.
   Công nghệ Multiple-Input Multiple-Output (MU-MIMO) của nhiều người dùng Hỗ trợ ba luồng không gian, MU-MIMO cho phép các điểm truy cập phân chia luồng không gian giữa các thiết bị khách để tối đa hóa thông lượng.
   Hỗ trợ Multigigabit Ethernet Cung cấp nhiều tốc độ đường lên gigabit 2,5 Gbps và 5 Gbps bên cạnh tốc độ 100-Mbps và 1-Gbps. Tất cả các tốc độ đều được hỗ trợ trên cáp Category 5e cho ngành công nghiệp đầu tiên, cũng như cáp 10GBASE-T (IEEE 802.3bz).
   Phân công vô tuyến linh hoạt Cho phép các điểm truy cập xác định một cách thông minh chế độ hoạt động phục vụ bộ đàm dựa trên môi trường RF. Các điểm truy cập có thể hoạt động ở các chế độ sau:●   Chế độ 2,4 GHz và 5 GHz: Một bộ đàm phục vụ khách hàng ở chế độ 2,4 GHz, trong khi đài kia phục vụ máy khách ở chế độ 5 GHz

   ●   Chế độ 5 GHz kép: Cả hai bộ đàm bên trong điểm truy cập đều hoạt động trên băng tần 5 GHz, tối đa hóa lợi ích của 802.11ac Wave 2 và tăng dung lượng thiết bị khách

   ●   Giám sát bảo mật không dây và chế độ 5 GHz: Một bộ đàm phục vụ các máy khách 5 GHz trong khi đài kia quét toàn phổ để tìm những kẻ tấn công, nhiễu sóng RF và các thiết bị giả mạo

   Hỗ trợ radio 5 GHz kép Cho phép cả hai bộ đàm hoạt động ở chế độ phục vụ khách hàng 5 GHz, cho phép tốc độ truyền qua mạng 5,2 Gbps (2 x 2,6 Gbps) hàng đầu trong ngành đồng thời tăng dung lượng khách hàng.
   Đầu nối ăng ten thông minh Đầu nối ăng-ten vật lý thứ hai thông minh được bao gồm trên các mẫu 3800 Series với một ăng-ten bên ngoài. Đầu nối này cung cấp tính linh hoạt trong thiết kế mạng tiên tiến cho các môi trường có mật độ cao và khu vực mở rộng lớn như khán phòng, trung tâm hội nghị, thư viện, quán cà phê và đấu trường / sân vận động, cho phép hai bộ ăng-ten được kết nối và hoạt động trên một điểm truy cập duy nhất.
   Kiến trúc mô-đun Kiến trúc mô-đun thế hệ thứ hai được giới thiệu lần đầu tiên bởi các điểm truy cập Dòng 3600. Kết nối side-mount mới cho phép các công ty thêm và xóa các mô-đun khi cần thiết mà không phải tháo điểm truy cập khỏi trần nhà, giúp đơn giản hóa hơn nữa thời gian và tiền bạc của khách hàng khi thực hiện nâng cấp mạng.Kiến trúc gắn bên mới cho phép thêm tính linh hoạt trong hình thức của mô-đun 3800 Series và trong việc lựa chọn giải pháp với ăng-ten tích hợp hoặc thậm chí là ăng-ten bên ngoài của riêng chúng.

   Chúng tôi đã tăng gấp đôi lượng điện năng có sẵn cho các mô-đun Dòng 3800 từ 9W lên 18W, mở rộng các ứng dụng và giải pháp mô-đun tiềm năng.

   Hỗ trợ kênh 160 MHz Hỗ trợ các kênh rộng tới 160 MHz, Lựa chọn Băng thông Động cho phép điểm truy cập chuyển đổi động giữa các kênh 20-, 40-, 80- và 160-MHz, tùy thuộc vào điều kiện kênh RF, cung cấp mạng không dây hoạt động tốt nhất trong ngành.
   Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng không tác động * Sử dụng khả năng tăng tốc phần cứng chuyên dụng để cải thiện hiệu suất của các ứng dụng tốc độ đường truyền như Khả năng hiển thị và Kiểm soát ứng dụng của Cisco.
   Cisco ClientLink 4.0 Công nghệ Cisco ClientLink 4.0 cải thiện hiệu suất đường xuống cho tất cả các thiết bị di động, bao gồm các thiết bị một, hai và ba luồng không gian trên 802.11a / b / g / n / ac đồng thời cải thiện tuổi thọ pin trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.
   Cisco CleanAir 160 MHz * Công nghệ Cisco CleanAir, được cải tiến với hỗ trợ kênh 160 MHz, cung cấp thông minh phổ tốc độ cao, chủ động trên các kênh rộng 20, 40, 80 và 160 MHz để chống lại các vấn đề về hiệu suất do nhiễu không dây.
   Giảm nhiễu điểm truy cập chéo Một cải tiến của Cisco cho phép các điểm truy cập cộng tác thông minh trong thời gian thực về các điều kiện RF để người dùng kết nối với hiệu suất và chất lượng tín hiệu được tối ưu hóa.
   Chuyển vùng điểm truy cập được tối ưu hóa Giúp đảm bảo rằng các thiết bị khách kết hợp với điểm truy cập trong phạm vi phủ sóng của chúng để cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh nhất hiện có.
   Hỗ trợ tổng hợp liên kết tự động (LAG) Tương thích 802.3ad (Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết [LACP]), cho phép cả hai giao diện Ethernet tự động bật LAG, tăng thông lượng tổng thể đến điểm truy cập.
   Cisco Mobility Express Chế độ triển khai linh hoạt thông qua giải pháp Cisco Mobility Express là lý tưởng cho các môi trường mật độ cao và có thể hỗ trợ tới 100 điểm truy cập. Thiết lập dễ dàng cho phép triển khai các điểm truy cập 3800 Series trên mạng mà không cần bộ điều khiển vật lý.

   Hỗ trợ DNA của Wifi Cisco 3800

   Ghép nối các điểm truy cập Wifi 3800 Series trong đó có AIR-AP3802E-IK910C với Kiến trúc Mạng Kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA) cho phép chuyển đổi toàn bộ mạng. Cisco DNA cho phép bạn thực sự hiểu mạng của mình bằng phân tích thời gian thực, nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật, đồng thời dễ dàng cung cấp tính nhất quán trên toàn mạng thông qua tự động hóa và ảo hóa. Bằng cách tách các chức năng mạng khỏi phần cứng, bạn có thể xây dựng và quản lý toàn bộ mạng có dây và không dây của mình từ một giao diện người dùng duy nhất.

   Làm việc cùng nhau, AIR-AP3802E-IK910C và Cisco DNA cung cấp các tính năng như:

   • Chỉ định vô tuyến linh hoạt
   • Trải nghiệm di động được kết nối của Cisco
   • Trải nghiệm mật độ cao của Cisco
   • Làn đường nhanh
   • Công cụ dịch vụ nhận dạng của Cisco
   • Và nhiều tính năng hữu dụng khác

   Trải nghiệm mật độ cao với AIR-AP3802E-IK910C

   Được xây dựng dựa trên di sản RF xuất sắc của Cisco Aironet, Điểm truy cập Cisco Aironet 3800 Series với AIR-AP3802E-IK910C chạy trên chipset cải tiến, được xây dựng có mục đích với kiến ​​trúc RF tốt nhất trong lớp. Chipset này cung cấp một trải nghiệm mật độ cao cho các mạng doanh nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng hiệu suất cao, quan trọng. AIR-AP3802E-IK910C là một phần trong danh mục các điểm truy cập hỗ trợ 802.11ac hàng đầu của Cisco, mang lại trải nghiệm di động mạnh mẽ. Nó có tính năng 802.11ac Wave 2 với công nghệ 4×4 MU-MIMO hỗ trợ ba luồng không gian. MU-MIMO cho phép các điểm truy cập phân chia luồng không gian giữa các thiết bị khách để tối đa hóa thông lượng.

   Với hai bộ đàm được tích hợp trong mỗi điểm truy cập, AIR-AP3802E-IK910C linh hoạt hơn bất kỳ điểm truy cập nào hiện có trên thị trường. Các bộ đàm này được trang bị tính năng Chỉ định vô tuyến linh hoạt, có nghĩa là các điểm truy cập sẽ tự động tối ưu hóa để phục vụ môi trường tốt hơn. Ví dụ: một trong các bộ đàm phát tín hiệu của nó trên kênh 5 GHz và bộ đàm kia phát tín hiệu 2,4 GHz. Điểm truy cập hiểu được môi trường không dây và sẽ tự động chuyển tín hiệu 2,4 GHz sang tín hiệu 5 GHz, tăng độ tin cậy cho việc sử dụng Wi-Fi của khách hàng của bạn. Cài đặt này cũng tự động hoạt động ngược lại: điểm truy cập có thể nhận ra rằng môi trường RF đã thay đổi và hoàn nguyên trở lại cấu hình ban đầu.

   AIR-AP3802E-IK910C cũng tự động thay đổi cài đặt radio dựa trên môi trường không dây. Điểm truy cập sẽ cho phép một trong các bộ đàm hoạt động ở chế độ Giám sát an ninh không dây, cho phép bạn phát hiện các mối đe dọa và can thiệp bảo mật không dây và chống lại truy cập giả mạo. Thông tin có giá trị này có thể được chọn trong một ma trận dễ hiểu để thông báo cho bạn về người dùng không dây của bạn. Chỉ định vô tuyến linh hoạt cũng cho phép bạn chuyển đổi đài sang chế độ Đảm bảo dịch vụ không dây, cung cấp khả năng theo dõi tình trạng mạng một cách chủ động.

   • Chuyển vùng điểm truy cập được tối ưu hóa giúp đảm bảo rằng các thiết bị khách kết hợp với điểm truy cập trong phạm vi phủ sóng của chúng để cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh nhất hiện có
   • Cisco ClientLink 4.0 cải thiện hiệu suất đường xuống cho tất cả các thiết bị di động, bao gồm các thiết bị luồng một, hai và ba luồng không gian trên 802.11a / b / g / n / ac. Đồng thời, công nghệ cải thiện thời lượng pin trên thiết bị di động
   • Cisco CleanAir là công nghệ được cải tiến với hỗ trợ kênh 160 MHz. Nó cung cấp trí thông minh phổ tốc độ cao, chủ động trên các kênh rộng 20, 40, 80 và 160 MHz để chống lại các vấn đề về hiệu suất do nhiễu sóng không dây
   • Khả năng cân bằng MIMO tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của đường lên bằng cách giảm tác động của tín hiệu mờ dần
   • Các tính năng chuyển vùng của Applenhư Chuyển đổi nhanh 802.11r, Chuyển tiếp BSS 802.11v và Chuyển vùng hỗ trợ cho phép Cisco WLAN cung cấp trải nghiệm chuyển vùng Wi-Fi tối ưu cho các thiết bị của Apple

   Kiến trúc mô-đun

   Cisco 3800 mang kiến ​​trúc mô-đun lần đầu tiên được giới thiệu với Dòng Aironet 3600, cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư vô song cho các giải pháp mô-đun hướng tới tương lai. AIR-AP3802E-IK910C cung cấp kiến ​​trúc mô-đun thế hệ thứ hai nâng cao theo những cách sau:

   • Di chuyển kết nối mô-đun từ dưới cùng sang cạnh của điểm truy cập. Điều này cho phép bổ sung và loại bỏ mô-đun dễ dàng hơn mà không cần phải tháo điểm truy cập và cũng cho phép linh hoạt trong thiết kế mô-đun liên quan đến kích thước và vị trí đặt ăng-ten thích hợp.
   • Tăng công suất có sẵn cho mô-đun lên 18W cung cấp thêm tính linh hoạt cho các giải pháp mô-đun trong tương lai.
   • Khung Nền tảng Nhà phát triển Aironet của Cisco hoạt động song song với Dòng Aironet 3800 là giải pháp hoàn hảo, cho phép mạng của bạn hoạt động cho bạn. Tính mô-đun mang đến lợi thế mạng dựa trên mục đích, tùy chỉnh khả năng của bạn để giải quyết các trường hợp sử dụng mới và các tiêu chuẩn công nghệ mới nổi, để việc triển khai của bạn sẵn sàng cho tương lai. Chương trình Nền tảng Nhà phát triển Aironet của Cisco biến điểm truy cập thành một nền tảng phát triển mạnh mẽ cho tính di động và hội tụ IoT.
   • Mô-đun điểm báo hiệu của Cisco là giải pháp báo hiệu ảo đang dẫn đầu trong không gian dịch vụ dựa trên vị trí trong nhà. Công nghệ của Cisco mang lại cả việc triển khai dễ dàng và độ chính xác vị trí vượt trội cho ngành. Tất cả những gì cần thiết để di chuyển một beacon ảo là một cú nhấp chuột và các công nghệ có thể xác định nội dung cách xa từ 1 đến 3 mét. Mô-đun Điểm Beacon của Cisco là tiện ích bổ sung hoàn hảo để tăng cường Điểm truy cập Cisco Aironet 3800 Series của bạn và sẽ củng cố mạng không dây của bạn. Giải pháp này rất phù hợp với các ngành như bán lẻ (thu hút khách hàng phù hợp), chăm sóc sức khỏe (theo dõi chính xác tài sản) và văn phòng (tối ưu hóa không gian làm việc).

   Kết Luận

   Bài viết này, Cisco Chính Hãng đã cung cấp cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng cũng như thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Mạng Cisco AIR-AP3802E-IK910C . Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể đưa giá được lựa chọn xem Wifi Cisco này có phù hợp nhất với nhu cầu sử của mình hay không để có thể quyết định việc mua sản phẩm. Ciscochinhang.com là nhà Phân Phối Cisco giá rẻ. Do đó, khi mua các thiết bị cisco của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho, đầy đủ CO CQ. đặc biệt chúng tôi có chính sách giá tốt hỗ trợ cho dự án!


   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ AIR-AP3802E-IK910C ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco AIR-AP3802E-IK910C ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm AIR-AP3802E-IK910C cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán AIR-AP3802E-IK910C không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm AIR-AP3802E-IK910C chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA AIR-AP3802E-IK910C TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua AIR-AP3802E-IK910C Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán AIR-AP3802E-IK910C Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán AIR-AP3802E-IK910C Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán AIR-AP3802E-IK910C Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị AIR-AP3802E-IK910C Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Wifi Cisco được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: số 108 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “AIR-AP3802E-IK910C”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80