A9K-MPA-20X1GE

  Mô tả sản phẩm
  • Part Number: A9K-MPA-20X1GE
  • Mô Tả: ASR 9000 20-port 1GE Modular Port Adapter
  • Giá Price List: $ 16.636
  • Tình Trạng: New Fullbox 100%
  • Stock: có sẵn hàng
  • Bảo Hành: 12 Tháng.
  • CO, CQ: Có đầy đủ
  • Xuất Xứ: Chính hãng Cisco
  • Made in: Liên hệ

  Tell: (024) 33 26 27 28

  Mr Tiến: 0948.40.70.80 

  LƯU Ý: GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Hàng Chính Hãng 100%.
  • Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
  • Đổi Trả Miễn Phí Trong 7 Ngày
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Đầy Đủ CO, CQ
  • Giao Hàng Hỏa Tốc Trong 24 Giờ
  • Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc
  • Tổng quan về Router Cisco A9K-MPA-20X1GE

   A9K-MPA-20X1GE là bộ định tuyến dịch vụ tổng hợp thuộc Cisco Catalyst 9000Router Cisco ASR 9000 đại diện cho một mô hình mới thú vị trong định tuyến cạnh và lõi, với khả năng mở rộng đặc biệt, độ tin cậy ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ, thiết kế có ý thức về môi trường, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và điểm chuẩn hiệu suất hấp dẫn với danh mục sản phẩm đa dạng. Với hệ điều hành XR, khả năng dự phòng toàn diện của hệ thống và bổ sung đầy đủ các sơ đồ khả năng phục hồi mạng, Router Cisco 9000 cung cấp dịch vụ và ứng dụng thông minh, tập trung vào phân phối video được tối ưu hóa và tổng hợp di động.
   A9K-MPA-20X1GE là Router Cisco 9000 20 port được thiết kế để đơn giản hóa và nâng cao các khía cạnh hoạt động và triển khai của mạng cung cấp dịch vụ.

    

   A9K-MPA-20X1GE 20-port 1GE Modular Port Adapter
   A9K-MPA-20X1GE 20-port 1GE Modular Port Adapter

    

   Thông số nhanh

   Bảng 1 cho thấy các thông số kỹ thuật nhanh của A9K-MPA-20X1GE

   Số sản phẩm A9K-MPA-20X1GE
   Kiểu Bộ điều hợp cổng mô-đun 20 cổng 1GE của Cisco ASR 9000
   Kích thước vật lý 6,37 Rộng x 1,36 Cao x 6,70 L6,37 W x 1,36 H x 8,30 L (bao gồm Jackscrew)
   Cân nặng 34 oz. (0,96 Kg)
   Khả năng tương thích khung gầm Tương thích với các hệ thống Cisco ASR 9922, 9010, 9006 và 9001
   Mật độ cảng Tối đa 2 bộ điều hợp cổng mô-đun được hỗ trợ trên mỗi thẻ dòng.

   Thông tin chi tiết của Router Cisco 9000 Series

   Hình 2 cho thấy bảng các sản phẩm thuộc Cisco 9000 bao gồm A9K-MPA-20X1GE

   Router Cisco Catalyst ASR 9000
   Router Cisco Catalyst ASR 9000

   Điểm nổi bật

   Cisco ASR 9000 Series là một nền tảng hoạt động đơn giản, được tối ưu hóa trong tương lai sử dụng phần cứng và phần mềm thế hệ tiếp theo. Sau đây là những điểm nổi bật của nền tảng thế hệ tiếp theo này:

   • Hệ thống Cisco ASR 9000 trong đó có A9K-MPA-20X1GE mang đến sức mạnh và sự đơn giản ngày càng cao và ASR 9000v đặt tiêu chuẩn ngành như một nền tảng tổng hợp và truy cập hội tụ cấp sóng mang được ảo hóa. Sử dụng công nghệ “ảo hóa mạng” hoặc nV của Cisco, Hệ thống Cisco ASR 9000 cung cấp quy mô chi trả đặc biệt khi bạn phát triển, độ tin cậy cấp nhà cung cấp dịch vụ và cung cấp dịch vụ được đơn giản hóa.
   • Hệ điều hành mô-đun Phần mềm Cisco IOS XR: Dòng Cisco ASR 9000 sử dụng hệ điều hành Cisco IOS XR, nổi tiếng nhờ nền tảng Hệ thống định tuyến mạng Cisco CRS rất thành công trong việc triển khai cốt lõi. Được xây dựng cho các hệ thống phân tán như Cisco ASR 9000 Series, hệ điều hành Cisco IOS XR sử dụng kiến ​​trúc microkernel để đạt được mô-đun thực sự. Mô-đun này cung cấp đường dẫn đến các hoạt động không ngừng trong quá trình nâng cấp hình ảnh phần mềm hoặc thay đổi mô-đun mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nền tảng.
   • Hệ thống phân tán hoàn toàn: Cisco ASR 9000 Series hoạt động theo kiểu phân tán hoàn toàn; tất cả các quyết định và hành động chuyển tiếp gói thực hiện trên các thẻ đường truyền riêng lẻ. Các thẻ dòng Ethernet mật độ cao này được trang bị một bộ xử lý mạng chuyên biệt cung cấp một cơ sở hạ tầng lập trình linh hoạt với các dịch vụ Chất lượng Phân cấp (H-QoS) mật độ cao, bảo mật và Ethernet đồng bộ (SyncE) tích hợp. Bản chất phân tán của Cisco ASR 9000 Series cải thiện khả năng phục hồi bằng cách thêm một thứ nguyên mới về quy mô cho các tính năng như Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD) và Hoạt động, Quản trị và Bảo trì Ethernet (EOAM).
   • Hiệu quả hoạt động và phần cứng dự phòng: Cisco ASR 9000 Series cung cấp cơ sở hạ tầng nơi tất cả các thành phần phổ biến, Bộ xử lý chuyển mạch tuyến (RSP), Bộ xử lý tuyến (RP), kết cấu chuyển mạch, quạt và nguồn điện dự phòng. Ngoài ra, nền tảng được thiết kế để sử dụng điện năng khi cần thiết, tùy thuộc vào yêu cầu hệ thống. Power đã được mô-đun hóa cho một cách tiếp cận thực sự trả tiền khi bạn phát triển, giảm Chi tiêu vốn (CapEx) và cung cấp triển khai hoạt động hiệu quả. Cisco ASR 9000 Series cũng cung cấp tùy chọn nền tảng nhỏ được tối ưu hóa về không gian sử dụng các thành phần chung của dòng và giữ được khả năng sẵn sàng triển khai tại văn phòng trung tâm.
   • Thiết kế có ý thức về môi trường: Trong thế giới ngày nay nâng cao nhận thức về tác động của con người đối với môi trường và các tác động tài chính mang lại, Bộ định tuyến Cisco ASR 9000 Series mang đến một cách tiếp cận “có ý thức” mới để phát triển sản phẩm. Từ thiết kế tản nhiệt tối ưu đến kiến ​​trúc của cơ sở hạ tầng điện, từ vị trí của các thành phần card đường dây đến độ cao của mỗi khe cắm, mọi khía cạnh thiết kế đều có một mục tiêu: giảm tác động môi trường thông qua giảm tiêu thụ điện năng và giảm yêu cầu làm mát. Ngay cả quy trình đóng gói sản phẩm cũng được đánh giá là giảm thiểu việc sử dụng vật liệu đóng gói và do đó giảm lãng phí tại các địa điểm của khách hàng. Cisco ASR 9000 Series là một ví dụ về cam kết tiếp tục của Cisco đối với thiết kế sản phẩm hiệu quả và thân thiện với tương lai.
   • Sẵn sàng cho việc chuyển đổi sang IPv6: Cisco đang thực hiện chiến lược của chúng tôi là xây dựng các mạng thế hệ tiếp theo IPv6 để đơn giản hóa việc thiết kế, triển khai và quản lý dịch vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu. Mô-đun Dịch vụ Ảo hóa Cisco ASR 9000 Series (VSM) cung cấp một điểm tiếp xúc duy nhất để triển khai IPv6 cấp nhà cung cấp dịch vụ trên hàng nghìn thiết bị.

   Cisco 9000 Series cung cấp giá trị gia tăng đáng kể so với các thế hệ trước của dịch vụ định tuyến Carrier Ethernet với khả năng chuyển mạch cao hơn đáng kể, các yêu cầu về năng lượng và làm mát được tối ưu hóa, kiến ​​trúc nguồn mô-đun sáng tạo, thiết kế tính sẵn sàng cao trên cơ sở và Cisco Hệ điều hành mô-đun iOS XR để giảm đáng kể Tổng chi phí sở hữu (TCO) cho các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

   Giải quyết những thách thức của hiện tại và tương lai

   Cisco ASR 9000 Series được xây dựng trên cơ sở giải quyết những thách thức mà các nhà cung cấp dịch vụ phải đối mặt khi triển khai các mạng hiện tại và lập kế hoạch cho các mạng của tương lai:

   • Triển khai tiết kiệm điện: Dòng Cisco ASR 9000 có thiết kế tiết kiệm năng lượng được cải thiện đáng kể nhờ tỷ lệ Gbps / Watt thấp. Bước đột phá đáng kinh ngạc này cuối cùng dẫn đến việc giảm chi phí điện năng, giảm lượng khí thải carbon và khả năng phục vụ nhiều khách hàng hơn và cung cấp nhiều dịch vụ hơn trong không gian tủ ít hơn.
   • Tăng doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU): Các nhà cung cấp dịch vụ có thể tăng các mô hình giá của các dịch vụ hiện có hoặc tăng dịch vụ cung cấp cho mỗi người dùng. Mặc dù giá dịch vụ truyền thống tiếp tục giảm, Cisco ASR 9000 Series giúp thiết lập một thực tế tài chính mới bằng cách tạo điều kiện cho video đáng tin cậy và có thể mở rộng, tổng hợp di động thế hệ tiếp theo và cung cấp dịch vụ Carrier Ethernet tiên tiến.
   • Quản lý dịch vụ hiệu quả: Cisco ASR 9000 Series A9K-MPA-20X1GE cung cấp khả năng quản lý mạng, thiết bị và dịch vụ tiên tiến nhất thông qua bổ sung đầy đủ các giải pháp quản lý. Cisco Prime dành cho Mạng có thể lập trình được phát triển cung cấp một khuôn khổ để cung cấp, đảm bảo và quản lý kích hoạt dịch vụ. Kết hợp các yếu tố này với một tập hợp toàn diện các khả năng Vận hành, Quản trị và Bảo trì Nhãn Ethernet (MPLS) và Đa giao thức (OAM), Cisco ASR 9000 Series cung cấp một môi trường thân thiện với người vận hành.
   • Hội tụ mạng: Mục tiêu chung giữa các nhà cung cấp dịch vụ là chuyển mạng của họ sang một cơ sở hạ tầng hội tụ duy nhất hỗ trợ tất cả các dịch vụ. Mục tiêu này hấp dẫn bởi vì nó cuối cùng dẫn đến giảm CapEx và Chi phí hoạt động (OpEx) do giảm các yếu tố mạng. Cisco ASR 9000 Series là một thành phần quan trọng trong việc tối ưu hóa cơ sở hạ tầng vận chuyển-dịch vụ vì tính linh hoạt của dịch vụ, bộ tính năng toàn diện, khả năng giao diện rộng và tích hợp minh bạch các giao diện Carrier Ethernet và WAN làm nền tảng cho việc cung cấp dịch vụ. Cisco ASR 9000 Series cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cho nhu cầu MultiService Edge (MSE), MSE được tối ưu hóa cho Ethernet (E-MSE) và Carrier Ethernet của nhà cung cấp.
   • Đáp ứng các yêu cầu dịch vụ của ngày mai: Được thiết kế vào Cisco ASR 9000 A9K-MPA-20X1GE là những khả năng quan trọng hỗ trợ các dịch vụ của ngày mai. Cung cấp khả năng tăng băng thông cho các thiết bị mạng với mức giá khả thi về mặt kinh tế là một trong những tiêu chí chính cho các nền tảng vận tải nhà cung cấp thực sự. Cisco ASR 9000 Series có thể mở rộng quy mô đến các cấp độ không xác định, cung cấp nền tảng lý tưởng cho một bộ đầy đủ các dịch vụ thế hệ tiếp theo. Một thành phần quan trọng khác đối với sự hội tụ của mạng và dịch vụ thực sự là sự tích hợp của thông tin dịch vụ trong các phần tử mạng. Cisco 9000 A9K-MPA-20X1GE được thiết kế để cung cấp khả năng quản lý thuê bao nâng cao bằng cách sử dụng các dịch vụ video và bảo mật dựa trên silicon. Cisco ASR 9000 Series A9K-MPA-20X1GE cung cấp bộ nhớ đệm và phát trực tuyến Video theo yêu cầu (VoD) tích hợp, giám sát chất lượng video nội tuyến, tăng tốc thay đổi kênh nhanh chóng,

   Phần cứng

   Bộ định tuyến dịch vụ tổng hợp Cisco ASR 9000  cung cấp quy mô và mật độ 10 Gigabit Ethernet vượt trội và 100 Gigabit Ethernet. Bộ định tuyến Cisco ASR 9000 và ASR 9900 cung cấp lộ trình nâng cấp tại chỗ lên mật độ cao hơn của cổng Ethernet 10 Gigabit và 100 Gigabit Ethernet mà không cần thay thế toàn bộ khung. Các thẻ dòng này, được cung cấp trong cấu hình cơ sở và quy mô mở rộng, được bổ sung bởi kết cấu không chặn (trên RSP cho Cisco ASR 9006, ASR 9010, ASR 9906, ASR 9910 và ASR 9904 Bộ định tuyến và trên các thẻ vải riêng biệt cho Cisco ASR Bộ định tuyến 9906, ASR 9910, ASR 9912 và ASR 9922) và bằng cơ sở hạ tầng bảng nối đa năng, nhiệt và nguồn sáng tạo trên khung máy.

   Cisco ASR 9000 Series gồm A9K-MPA-20X1GE có kiến ​​trúc nguồn mô-đun có sẵn ở cả AC và DC. Các bộ nguồn được đặt trong các Mô-đun đầu vào nguồn có thể phục vụ tại hiện trường (PEM), cũng có dạng AC và DC. Mỗi PEM có thể chứa tối đa ba hoặc bốn mô-đun tùy thuộc vào loại tương ứng của nó, không có vùng nguồn hoặc hạn chế về vị trí (không hỗ trợ kết hợp nguồn cung cấp AC và DC). Các nhà cung cấp dịch vụ có thể bổ sung thêm sức mạnh khi yêu cầu về băng thông và tính năng của họ tăng lên theo thời gian, bằng cách thêm nhiều thẻ dòng vào khung. Khả năng này làm giảm CapEx ban đầu và OpEx tối ưu trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

   Cisco ASR 9000 Series A9K-MPA-20X1GE cũng có cơ sở hạ tầng định thời được tích hợp đầy đủ, cho phép các bộ định tuyến lấy đầu vào định thời (ví dụ: SynchE, Building Integrated Timing Supply [BITS] và DOCSIS ® Timing Interface [DTI]) và phân phối chúng qua bảng nối đa năng đến từng vị trí. Khả năng này cho phép hỗ trợ rộng rãi cho hội tụ di động trong suốt, mạng truy cập vô tuyến di động (RAN) và mô phỏng mạch ghép kênh phân chia theo thời gian (TDM) mà không làm giảm hiệu suất hoặc quy mô.

   Cơ sở hạ tầng nhiệt được tối ưu hóa của Cisco ASR 9000 Series được thiết kế để có thể mở rộng nhằm hỗ trợ các yêu cầu công suất trong tương lai. Quạt hiệu suất cao tốc độ thay đổi cung cấp giảm yêu cầu điện năng trong môi trường hoạt động bình thường trong khi vẫn giữ được khả năng làm mát các card dòng hiện tại và tương lai trong các điều kiện khắc nghiệt.

   Khả năng tương thích của A9K-MPA-20X1GE

   Bảng 2 cho thấy các sản phẩm tương thích với A9K-MPA-20X1GE

   Mô hình Sự miêu tả
   ASR-9010-DC Khung gầm Cisco ASR 9010 DC
   ASR-9010-DC-V2 Khung gầm ASR 9010 DC với phiên bản PEM 2
   ASR-9010-AC Khung gầm Cisco ASR 9010 AC
   ASR-9010-AC-V2 ASR 9010 AC Chassis với PEM phiên bản 2
   ASR-9006-DC Khung gầm Cisco ASR 9006 DC
   ASR-9006-DC-V2 ASR-9006-DC-V2 ASR 9006 DC Chassis với PEM phiên bản 2
   ASR-9006-AC Khung gầm Cisco ASR 9006 AC
   ASR-9006-AC-V2 ASR-9006-AC-V2 ASR 9006 AC Chassis với PEM phiên bản 2
   ASR-9001 Khung gầm Cisco ASR 9001

   So sánh A9K-MPA-20X1GE với mặt hàng tương tự

   Bảng 3 cho thấy sự so sánh giữa A9K-MPA-4X10GE và A9K-MPA-20X1GE

   Mô hình A9K-MPA-4X10GE A9K-MPA-20X1GE
   Kiểu Bộ điều hợp cổng mô-đun 4 cổng 10GE của Cisco ASR 9000 Bộ điều hợp cổng mô-đun 20 cổng 1GE của Cisco ASR 9000
   Kích thước vật lý 6,37 Rộng x 1,36 Cao x 6,70 L6,37 W x 1,36 H x 8,30 L (bao gồm Jackscrew) 6,37 Rộng x 1,36 Cao x 6,70 L6,37 W x 1,36 H x 8,30 L (bao gồm Jackscrew)
   Cân nặng 31 oz. (0,87 Kg) 34 oz. (0,96 Kg)
   Khả năng tương thích khung gầm Tương thích với các hệ thống Cisco ASR 9922, 9010, 9006 và 9001 Tương thích với các hệ thống Cisco ASR 9922, 9010, 9006 và 9001
   Mật độ cảng Tối đa 2 bộ điều hợp cổng mô-đun được hỗ trợ trên mỗi thẻ dòng. Tối đa 2 bộ điều hợp cổng mô-đun được hỗ trợ trên mỗi thẻ dòng.

   Kết Luận

   Bài viết này, Cisco Chính Hãng đã cung cấp cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về những tính năng cũng như thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Mạng Cisco A9K-MPA-20X1GE . Hy vọng qua bài viết này, quý vị có thể đưa giá được lựa chọn xem Router Cisco này có phù hợp nhất với nhu cầu sử của mình hay không để có thể quyết định việc mua sản phẩm. Ciscochinhang.com là nhà Phân Phối Cisco giá rẻ. Do đó, khi mua các thiết bị cisco của chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Hàng luôn có sẵn trong kho, đầy đủ CO CQ. đặc biệt chúng tôi có chính sách giá tốt hỗ trợ cho dự án!


   CẦN THÔNG TIN BỔ XUNG VỀ A9K-MPA-20X1GE ?

   • Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm Cisco A9K-MPA-20X1GE ?
   • Hãy đặt câu hỏi ở phần Live Chat hoặc Gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được giải đáp
   • Hoặc bạn có thể gửi email về địa chỉ: lienhe@ciscochinhhang.com

   CẢNH BÁO VỀ THIẾT BỊ CISCO KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TRÊN THỊ TRƯỜNG

   Trong xu thế thị trường rối rem thật giả lẫn lộn giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi kém chất lượng nói chung và của Thiết Bị Mạng Cisco nói riêng. Sản phẩm A9K-MPA-20X1GE cũng không phải là ngoại lệ. nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ một cách hệ thống thì bạn khó lòng có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán A9K-MPA-20X1GE không phải là hàng chính hãng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thậm chí là bán hàng cũ những vẫn nói với khách là hàng mới. không có các giấy tờ CO, CQ nên nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi mua phải loại hàng này thì không thể nghiệm thu cho dự án. hoặc không cung cấp được chứng chỉ CO, CQ mà khách hàng cuối yêu cầu. Sau đó đã phải quay trở lại để mua hàng tại Cisco Chính Hãng. Trong khi đó phần lớn khách hàng lại không biết những thông tin trên. Có đi tìm hiểu thì như đứng giữa một ma trận thông tin không biết đâu là thông tin đúng.

   Nắm được xu thế trên nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thông tin và cách nhận biết thế nào là một sản phẩm A9K-MPA-20X1GE chính hãng trong phần dưới đây.


   TẠI SAO NÊN MUA A9K-MPA-20X1GE TẠI CISCO CHÍNH HÃNG

   • Bạn đang cần mua A9K-MPA-20X1GE Chính Hãng?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán A9K-MPA-20X1GE Giá Rẻ Nhất?
   • Bạn đang cần tìm địa chỉ Bán A9K-MPA-20X1GE Uy Tín tại Hà Nội và Sài Gòn?

   Chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ nhu cầu của khách hàng, từ đó website Cisco Chính Hãng được ra đời nhằm mục đích đưa các sản phẩm Cisco Chính Hãng tới tay với tất cả các khách hàng. Nhằm đem dến cho quý khách hàng một địa chỉ phân phối thiết bị mạng Cisco Chính Hãng tại Hà Nội và Sài Gòn Uy Tín Nhất với giá thành rẻ nhất!

   Do đó, Cisco Chính Hãng cam kết bán A9K-MPA-20X1GE Chính Hãng tới quý khách với giá thành rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có thể đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

   BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

   • Thiết bị A9K-MPA-20X1GE Chính hãng với giá thành rẻ nhất Việt Nam.
   • Dịch Vụ, Tư vấn Chuyên Nghiệp và Tận Tình.
   • Hõ Trợ Tư Vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí của đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm.
   • Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, thời gian giao hàng chỉ trong 24h.
   • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày.
   • Cho mượn thiết bị tương đương trong quá trình bảo hành

   CAM KẾT CỦA CISCO CHÍNH HÃNG

   1. Hàng Chính Hãng 100%.
   2. Giá Rẻ Nhất (hoàn tiền nếu có chỗ rẻ hơn)
   3. Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
   4. Bảo Hành 12 Tháng
   5. Bảo Hành Chính Hãng
   6. Đầy Đủ CO, CQ (Bản Gốc)
   7. CQ Cấp Trực Tiếp Cho End User
   8. Có Thể Check Serial trên trang chủ Cisco
   9. Giao Hàng siêu tốc trong 24 giờ
   10. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

   KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

   Các sản phẩm Router Cisco được chúng tôi phân phối trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng tại hầu hết tất các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước như: VNPT, VINAPHONE, MOBIPHONE, VTC, VTV, FPT, VDC, VINASAT, Cảng Hàng Không Nội Bài, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng VIETCOMBANK, Ngân Hàng TECHCOMBANK, Ngân Hàng AGRIBANK, Ngân Hàng PVCOMBANK…

   Sản phẩm của chúng tôi còn được các đối tác tin tưởng và đưa vào sử dụng tại các cơ quan của chính phủ như: Bộ Công An, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Tổng Cục An Ninh, Cục Kỹ Thuật Nghiệp Vụ, Sở Công Thương An Giang…

   PHÂN PHỐI CISCO CHÍNH HÃNG

   INTERSYS GLOBAL Tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Mạng Cisco và thiết bị viễn thông trên toàn quốc. Với đội ngũ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt trong lĩnh vực Netword trong đó những thiết bị cho DATA dành cho những hệ thống vừa và nhỏ cũng như các dự án lớn cho VINAPHONE, MOBIPFONE, VIETTEL.

   MUA SWITCH CISCO Ở ĐÂU ?

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như lượng tìm kiếm Thiết Bị Switch Cisco của các doanh nghiệp trên toàn quốc. INTERSYS GLOBAL Là đại diện phân phối CISCO độc quyền tại Việt Nam.

   Intersys đã và đang cung cấp Thiết Bị Cisco tới nhiều những dự án trọng điểm và nổi bật như : Vinocean Park, VTVcab, Viettel, Bkav, Vinaphone,..vv

   Giá Thiết Bị Mạng CISCO nói chung hay Switch Cisco, Router Cisco và phụ kiện Cisco nói riêng tại Intesrsys đều được đánh giá rất tốt về giá thành và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

   Intersys Phân Phối Thiết Bị Mạng Cisco ra thị trường các dòng sản phẩm sau:

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO

   Switch Cisco 2960 Series, Switch Cisco 2960X Series, Switch Cisco 3650 Series, Switch Cisco 3850, Switch Cisco C9200 Series, Switch Cisco C9300 Series, Switch Cisco C9400 Series, Switch Cisco C9500 Series, Switch Cisco C9600 Series.

   CÁC DÒNG ROUTER CISCO

   Router Cisco ISR800, Router Cisco ISR 1100, Router Cisco 1900, Router Cisco  2900, Router Cisco ISR3900, Router Cisco ISR4000, Router Cisco ASR900 Reries, Router Cisco ASR1000 Reries, Router Cisco ASR5000 Reries, Router Cisco ASR9000 Reries.

   CÁC DÒNG FIREWALL CISCO

   Firewall Cisco ISA500, Firewall Cisco ASA5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series, Cisco Firepower 9300 Series,

   CÁC DÒNG WIFI CISCOMODULE CISCO

   Wifi Cisco : Cisco 1810 Access Point,  Cisco 1810W Access Point,  Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point,  Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point

   Module Cisco : Module Cisco 1G SFP,  Module Cisco 10G SFP, Module Cisco 25G SFP, Module Cisco 40G SFP, Module Cisco 100G SFP, Module Cisco DWDM, Module Cisco CWDM.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO MERAKI

   Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Transceivers, Cisco Meraki Cloud Managed, Cisco Meraki MR Wireless.

   CÁC DÒNG SWITCH CISCO BUSINESS CBS

   Cisco CBS220 Serri, Cisco CBS250 Serri, Cisco CBS350 Seri

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY INTERSYS TOÀN CẦU phân phân phối chính hãng thiết bị viễn thông như : CISCO,UPS,LS,IBM,HPE,ATEN,KINAN,APC,AVOCENT,DELL,vvv..,Hiện nay Intersys Toàn Cầu đã cung ứng đến hầu hết tất cả các quý khách hàng lớn trong nước và ngoài nước như THAILAND,HONGKONG,KOREA,INDONESIA,LAO,CAMPUCHIA,..vv.

   Sản Phẩm Được INTERSYS GLOBAL Phân Phối Ra Thị Trường :

   RAM, HDD : IBMHPDELLEMCSAMSUNGNetapp,SUN Oracle

   CORE SWITCH: Cisco 2960 seriesCisco 3560 seriesCisco 3650 seriesCisco 3750 series, Cisco C9200 Series, Cisco C9300 Series, Cisco C9400 Series, Cisco C9500 Series, Cisco C9600 SeriesHP,JuniperAlied Telesis

   ROUTER: Cisco 800 seriescisco 1900 seriescisco 2900 seriesCisco 3900 Series, Cisco 4000 Series, Draytek

   FIREWALL: CiscoJuniperFortinet

   KVM SWITCH: AtenAvocent, Apc

   Chúng Tôi ( INTERSYS GLOBAL ) luôn đem lại sự hài lòng cũng như sự uy tín về chất lượng sản phẩm tới tay Quý Khách Hàng.Mọi thiết bị INTERSYS TOÀN CẦU cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý như CO,CQ,PL,IV,…

   Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại của các sản phẩm Giá Rẻ tại INTERSYS TOÀN CẦU, Hãy Liên Hệ Ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

   [ Đặt Mua Hàng Tại Hà Nội ]

   Đ/c: Số 3, Ngõ 24B Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

   [ Đặt Mua Hàng Tại Sài Gòn ]

   Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
   Hotline/Zalo: 0948.40.70.80
   Email: info@intersys.com.vn

    

    

    

   Đọc thêm

   Rút gọn

  • Đọc thêm

   Rút gọn

  Đánh giá

  Đánh giá trung bình

  0/5

  0 nhận xét & đánh giá
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “A9K-MPA-20X1GE”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  HỖ TRỢ 24/7

  • Tell - (024) 33 26 27 28
  • (call / zalo) Mr Tiến - 0948.40.70.80
  Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm

   • Kết Nối Với Chúng Tôi

   Hotline: 0948.40.70.80