Switch Cisco 3850

INTERSYS TOÀN CẦU PHÂN PHỐI SWITCH CISCO 3850 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Switch Cisco 3850 Series là một thiết bị mạng cisco cung cấp các khả năng lý tưởng để hỗ trợ sự hội tụ của truy cập có dây và không dây. Unified mới Cisco Data Access ™ Plane (UADP) Integrated Circuit (ASIC) quyền hạn riêng cho ứng dụng chuyển đổi và cho phép thực thi thống nhất có dây-không dây chính sách, tầm nhìn ứng dụng, tính linh hoạt, và tối ưu hóa ứng dụng. Sự hội tụ này được xây dựng dựa trên khả năng phục hồi của công nghệ Cisco StackWise ® -480 mới và cải tiến .

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3850 hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3at qua Ethernet Plus (PoE +), mạng Ethernet đa năng Cisco (Cisco UPOE ® ), mô-đun mạng có thể thay thế mô-đun và mô-đun, RJ-45 và giao diện downlink dựa trên cáp. quạt và nguồn điện.

Khi mua các sản phẩm Thiết Bị Mạng Cisco 3850 tại Ciscochinhhang.com quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng đầy đủ CO,CQ. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và giao hàng đến địa chỉ khách hàng  trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất:

Đọc thêm

Rút gọn

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm
  • Kết Nối Với Chúng Tôi

Hotline: 098.234.5005