Switch Cisco 3650

INTERSYS TOÀN CẦU PHÂN PHỐI SWITCH CISCO 3650 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Ưu điểm của sản phẩm Switch mạng Cisco

Thông số kỹ thuật switch mạng Cisco

Các hệ thống sửa dụng sản phẩm switch mạng Cisco

Chọn dòng sản phẩm switch mạng Cisco phù hợp nhất

Báo giá sản phẩm switch mạng Cisco chính hãng

Ưu điểm các sản phẩm switch mạng Cisco do chúng tôi cung cấp

Một số hình ảnh sản phẩm switch mạng Cisco đang được phân phối bởi Unisystem

Địa chỉ cung cấp switch mạng Cisco chính hãng giá rẻ giao hàng tận nơi toàn quốc

Switch Cisco 3650 Catalyst Series là thế hệ tiếp theo của độc doanh nghiệp hạng nhất và stackable access-layer switch cung cấp nền tảng cho sự hội tụ đầy đủ giữa dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. Series 3650 được xây dựng trên Cisco StackWise ® -160 tiên tiến , và tận dụng lợi thế của mạch tích hợp ứng dụng đặc biệt mới của Cisco Unified Access ™ Data Plane (UADP) mới (ASIC). Công tắc này có thể cho phép thực thi chính sách không dây có dây đồng bộ, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt, tối ưu hóa ứng dụng và khả năng phục hồi cao.

Các thiết bị chuyển mạch dòng 3650 hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3at qua Ethernet Plus (PoE +), Cisco Universal Power over Ethernet (Cisco UPOE ®)) trên các thiết bị chuyển mạch đa điểm của Cisco Catalyst 3650 Series và cung cấp các quạt và nguồn điện dự phòng có thể thay thế và mô-đun. Switch Cisco 3650 Series cũng có hệ số dạng sâu thấp hơn 12 inch để bạn có thể triển khai chúng trong các tủ đấu dây chặt chẽ ở các chi nhánh và văn phòng ở xa nơi độ sâu của công tắc là mối quan tâm. Ngoài ra, các thiết bị chuyển mạch đa điểm 3650 hỗ trợ tốc độ và chuẩn không dây hiện tại và thế hệ tiếp theo (bao gồm cả 802.11ac Wave 2) trên cơ sở hạ tầng cáp hiện có. Các thiết bị chuyển mạch Series 3650 giúp tăng năng suất không dây và giảm TCO.

Khi mua các sản phẩm Thiết Bị Mạng Cisco 3650 tại Ciscochinhhang.com quý khách luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. sản phẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng đầy đủ CO,CQ. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và giao hàng đến địa chỉ khách hàng  trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất

Đọc thêm

Rút gọn

Nhập Email để nhận ngay báo giá sản phẩm
  • Kết Nối Với Chúng Tôi

Hotline: 098.234.5005